Lựa chọn đúng bệnh viện RHM uy tín, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là thương hiệu được biết đến như một địa chỉ uy tín hàng đầu tại tp HCM, sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn sự chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Trong số rất nhiều cơ sở, phòng khám răng, làm cách nào để bạn chọn được đúng địa chỉ, đâu là nha khoa tốt nhất Sài Gòn? Có những căn cứ quan trọng giúp bạn xác định đâu là bệnh viện răng hàm mặt uy tín ở Sài gòn tin cậy mà mình cần.

Bệnh viện RHM Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có bác sĩ giỏi, chuyên sâu

Các chuyên gia khuyên bạn nên quan tâm đến bác sỹ của nha khoa đầu tiên. Bởi đó chính là người trực tiếp điều trị cho bạn, họ chính là yếu tố quyết định ca điều trị hay thẩm mỹ răng của bạn thành công hay không và thành công ở mức độ nào. Bác sỹ tốt nghiệp trường nào, đã từng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bạn muốn điều trị hay không, khóa đào tạo đó là gì, cụ thể ra sao? Bác sỹ đã hành nghề bao nhiêu năm?

Đội ngũ bác sĩ giỏi kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2.

Đặc biệt, tìm hiểu cụ thể và trực tiếp về các ca đã được bác sỹ điều trị. Đó chính là những “nhân chứng” xác thực nhất. Họ sẽ nói cho bạn biết bác sỹ bạn đang tìm hiểu tay nghề như thế nào, chất lượng phục vụ của địa chỉ nha khoa đó tận tình hay không. Sau điều trị một thời gian tình trạng răng miệng ra sao. Đó chính là căn cứ đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Một bệnh viện răng hàm mặt uy tín ở Sài gòn và có tầm cỡ phải có một đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về từng mảng điều trị: Điều trị bệnh lý răng, chuyên Implant, điều trị thẩm mỹ răng, phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu, kỹ thuật viên răng sứ…

Hệ thống phòng khám hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc nha khoa

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng chia sẻ, một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất tốt cũng ít nhiều tạo được niềm tin cho họ. Thực tế, khi cơ sở nha khoa “chịu khó” đầu tư cho cơ sở vật chất và trang thiết bị nghĩa là nha khoa đó muốn hướng tới phục vụ khách hàng và bệnh nhân bằng các điều kiện tốt nhất, tạo sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng cho khách hàng khi điều trị. Hơn nữa, chỉ khi máy móc hiện đại, kỹ thuật cao mới đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nha khoa phải có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT, mấy hấp, laboratory…

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ… Tất cả những vấn đề này bạn cũng cần tìm hiểu để đảm bảo bạn sẽ được điều trị trong điều kiện tốt nhất, ít rủi ro nhất.

Đội ngũ y tá chuyênn nghiệp, phục vụ tận tình

Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ như thế nào cũng nói lên uy tín và chủ trương chăm sóc khách hàng của nha khoa đó. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo sự đồng bộ cho chất lượng của các dịch vụ nha khoa.

Khi tham khảo tư vấn tại bệnh viện răng hàm mặt uy tín ở Sài gòn, bạn cần tự hỏi liệu thắc mắc của mình có được giải thích tận tình, cặn kẽ và chuyên nghiệp hay không. Những thắc mắc của bạn có được giải đáp đầy đủ và tỉ mỉ hay không.

img_20161013_172705-1

Các trợ lý hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong các dịch vụ răng miệng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị

Có những thế hệ máy móc mới ra đời đi kèm với nó là sự phát triển của công nghệ áp dụng để điều trị và thẩm mỹ răng. Bạn nên xem địa chỉ bạn chọn đang sử dụng những công nghệ nào cho dịch vụ bạn có nhu cầu, tẩy trắng răng, cấy implant hay niềng răng,…

Ví dụ đối với dịch vụ bọc răng sứ, ứng dụng công nghệ CAD/CAM được coi là công nghệ ưu việt nhất cho răng sứ thẩm mỹ và chính xác nhất. Với chỉnh nha thì bạn cần quan tâm đến việc nha khoa ứng dụng phần mềm nào để theo dõi, điều trị cho bạn,…

Ứng dụng công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc tân tiến.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 tự tin là một trong những bệnh viện răng hàm mặt uy tín ở Sài gòni, hội tụ tất cả các điều kiện cần và đủ đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu điều trị và thẩm mỹ răng của khách hàng với hiệu quả cao nhất trong môi trường hoàn toàn thoải mái và nhẹ nhàng. Chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn để thẩm mỹ răng.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ bệnh viện RHM uy tín hàng đầu, nếu muốn thực hiện bất cứ dịch vụ nha khoa nào, bạn có thể yên tâm lựa chọn Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm