Răng sứ kim loại là chất liệu phục hình được sử dụng từ nhiều năm trước và hiện vẫn được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 ứng dụng công nghệ hiện đại trong bọc răng sứ kim loại, sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

AI NÊN THỰC HIỆN BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI?

Răng sứ kim loại là chất liệu có phần khung sườn được đúc bằng kim loại và phủ một lớp sứ bên ngoài. Chất liệu này thường được ứng dụng trong các trường hợp phục hình sau:

 Răng nhiễm màu nặng, tẩy trắng không cho hiệu quả.

 Răng hô, móm, vẩu, lệch lạc ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp.

 Răng thưa xấu.

 Răng vỡ, mẻ, thương tổn…

 Răng sâu, hư…

 Những trường hợp muốn phục hình răng nhanh và tiết kiệm chi phí.

Răng sứ kim loại được áp dụng trong khá nhiều trường hợp phục hình răng như: răng thưa, mẻ, vỡ, răng sâu…

RĂNG SỨ KIM LOẠI CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Tuy là chất liệu được ứng dụng từ lâu nhưng đến nay răng sứ kim loại vẫn được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại các ưu điểm sau:

 Răng sứ kim loại có độ bền chắc cao, có thể thay thế và đảm nhận chức năng ăn nhai tốt ở mọi vị trí răng.

 Răng có màu sắc khá giống với màu răng thật, cho hiệu quả thẩm mỹ tương đối sau khi phục hình.

rang-su2

Răng sứ kim loại được đánh giá cao về độ bền.

 Phục hình với răng sứ kim loại không yêu cầu quá cao về công nghệ áp dụng.

 Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, khách hàng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Bảo vệ răng khỏi các bệnh lý nha chu răng miệng.

 Phần nào cải thiện được khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

 Chi phí phục hình với răng sứ kim loại tiết kiệm hơn nhiều so với bất cứ chất liệu nào khác.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Bước 1: Thăm khám, chụp phim kiểm tra răng miệng

Bước thăm khám và kiểm tra răng miệng rất được chú trọng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 nhằm đưa ra những tư vấn chính xác nhất cũng như kết quả phục hình hài lòng. Sau khi kiểm tra bước đầu về tình trạng răng, khách hàng sẽ được chụp X quang Panorex tại chỗ để kiểm tra cụ thể tình trạng xương hàm, vị trí răng và mức độ thương tổn. Từ những số liệu này, bác sĩ sẽ lên phác đồ phục hình chi tiết. Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ nếu thắc mắc về bất cứ vấn đề gì.

Khách hàng được chụp X quang để kiểm tra cụ thể nhất tình trạng răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D

  • Loại bỏ mảng bám cao răng, sát khuẩn và điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có để đảm bảo an toàn khi bọc răng sứ kim loại, không lo nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành mài răng và lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan 3D rồi chuyển cho Labo. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại trong chế tạo mão sứ nên đảm bảo độ chuẩn xác cao.

Vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mão hàm để chế tạo mão răng sứ.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ kim loại

Bác sĩ tiến hành chụp mão răng sứ lên răng đã mài, cân chỉnh sao cho khít sát nhất và cố định lại bằng xi măng nha khoa. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, toàn bộ quá trình này được thực hiện nhanh chóng trong phòng nha vô trùng hiện đại, đảm bảo về máy móc hỗ trợ.

Tiến hành gắn răng sứ phục hình và cố định lại bằng xi măng nha khoa.

Bước 4: Kiểm tra kết thúc quá trình bọc răng sứ và hướng dẫn chăm sóc

  • Bác sĩ tiến hành kiểm tra để chắc chắn chiếc răng phù hợp với đặc điểm khuôn hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.
  • Lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc răng miệng.

Hướng dẫn khách hàng một số lưu ý trong chăm sóc sau khi bọc răng sứ kim loại.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ KIM LOẠI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Bọc răng sứ kim loại hiện được ứng dụng thực hiện tại rất nhiều địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các chuyên gia, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi. Vì vậy tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

 Bọc răng sứ kim loại với công nghệ hiện đại, đảm bảo về quy trình

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 thực hiện bọc răng sứ với công nghệ CT 5 chiều hiện đại. Bên cạnh đó, mão sứ cũng được chế tạo chuẩn xác với công nghệ CAD/CAM nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được. Hàm răng sau khi phục hình không chỉ bền chắc hơn, ăn nhai tốt mà còn đảm bảo về thẩm mỹ, không lo biến chứng.

Bên cạnh đó, bọc răng sứ kim loại cũng được thực hiện theo đúng quy trình, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

cong-nghe-cad-cam

Ứng dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại.

 Đảm bảo về tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, khách hàng có thể yên tâm gửi gắm niềm tin bởi trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành bọc răng sứ là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình thực hiện cũng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến nướu răng, mão sứ khít sát và mang lại thẩm mỹ cao.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có đội ngũ bác sĩ bọc răng sứ kim loại giỏi, chuyên môn cao.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Tình trạng răng thưa và xỉn màu được khắc phục sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người.

Khách hàng sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp hơn sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người.

  

Hình ảnh khách hàng trước sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người.

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI CẬP NHẬT MỚI TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

GIÁ RĂNG SỨ

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Ngoài răng sứ kim loại, hiện nay cũng có rất nhiều các chất liệu phục hình răng. Để được thăm khám và cho tư vấn cụ thể về chất liệu phù hợp nhất, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 nhé!

Bạn đọc quan tâm