Răng sứ titan là chất liệu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết những ưu nhược điểm của dòng răng phục hình này để bạn có lựa chọn tốt nhất, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai toàn diện sau khi bọc răng sứ titan.

NÊN BỌC RĂNG SỨ TITAN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Với sườn làm bằng hợp kim chứa từ 4% – 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, bọc răng sứ titan hiện là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Răng bị thương tổn, gãy, sứt mẻ…

 Răng nhiễm màu nặng, tẩy trắng không mang lại hiệu quả.

 Răng mọc lệch lạc, hô, móm ở mức độ nhẹ.

 Răng thưa.

 Răng quá to hoặc quá nhỏ gây mất cân đối khuôn hàm.

 Trường hợp khách hàng muốn khắc phục các khuyết điểm răng một cách nhanh chóng nhất.

Bọc răng sứ titan hiện được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp phục hình răng.

 

BỌC RĂNG SỨ TITAN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Bên cạnh các chất liệu khác, răng sứ titan cũng là chất liệu phục hình được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

 Răng sứ titan có màu sắc khá giống với răng thật nên tuy không bóng như răng toàn sứ nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương đối cho khuôn hàm.

 Răng sứ titan có tính tương thích cao với cơ thể, không lo tác dụng phụ khi sử dụng.

 So với các chất liệu khác, răng sứ titan có giá thành tiết kiệm hơn nhiều.

rang-su-titan

Răng sứ titan có màu sắc khá giống răng thật.

 Răng sứ titan có khả năng chịu lực tốt, giúp cải thiện ăn nhai hiệu quả sau khi phục hình. Với chất liệu này thì việc cảm biến thức ăn cũng tốt hơn, cho hiệu quả ăn nhai cao hơn.

 Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, ít bị nhiễm màu thức ăn hơn so với răng sứ kim loại.

dieu-tri-cuoi-ho-loi

Răng sứ titan cho kết quả phục hình cao, cải thiện ăn nhai tốt.

CẬN CẢNH QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TITAN TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Bước 1: Chụp phim x quang kiểm tra răng miệng và cho tư vấn

  • Khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng.
  • Tiến hành chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm một cách cụ thể để xác định tình trạng thương tổn của răng, tình trạng xương hàm, chân răng…
  • Từ những thông tin này, bác sĩ sẽ tổng hợp và lên phác đồ điều trị cụ thể nhất cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan của khách hàng về dịch vụ bọc răng sứ titan.

Chụp X quang kiểm tra và phân tích tình trạng răng một cách cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và đo lấy dấu mẫu hàm

Vệ sinh răng miệng là bước bắt buộc khi thực hiện bọc răng sứ titan để tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây lan các bệnh lý răng miệng. Bạn sẽ được loại bỏ cao răng, cặn thức ăn và điều trị các bệnh lý nha khoa nếu có.

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với thiết bị nha khoa hiện đại. Tất cả những số liệu này sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mão răng sứ cho phù hợp với đặc điểm răng miệng của tùng người.

Vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mẫu hàm.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ titan lên răng

Gắn răng sứ titan lên răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện trong điều kiện vô trùng. Các bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão sứ lên trên sao cho khít sát nhất, sau đó cố định lại bằng xi măng nha khoa.

Bọc răng sứ titan được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác trong điều kiện vô trùng.

Bước 4: Kiểm tra răng và hướng dẫn chăm sóc

  • Các bác sĩ Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá răng sau khi thực hiện, đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả phục hình hài lòng.
  • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ để duy trì kết quả lâu dài nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ titan một cách cụ thể cho khách hàng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN BỌC RĂNG SỨ TITAN TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2?

Không chỉ đảm bảo cao về hiệu quả thẩm mỹ, bọc răng sứ titan tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 còn giúp bảo tồn răng cao nhờ hạn chế mài răng. Đây là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và phục hình bọc răng sứ titan cho khách hàng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là các bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao và chuyên môn vững vàng. Các thao tác nha khoa được thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ và chuẩn xác nên đảm bảo cao về kết quả nhận được.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.

 Sử dụng chất liệu răng sứ titan có nguồn gốc rõ ràng, được nhập chính hàng, đảm bảo về độ bền, chất lượng.

 Mão răng sứ được chế tạo chuẩn, khít sát và phù hợp với đặc điểm răng của từng người nhờ ứng dụng công nghệ  CAD/CAM hiện đại. Đây là công nghệ mới và được đánh giá cao nhất trong chế tạo mão sứ hiện nay.

cong-nghe-cad-cam

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong phục hình răng.

  Toàn bộ quy trình bọc răng sứ titan được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại, không lo ngại nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

 Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt. Khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám và có chế độ bảo hành kịp thời trong từng trường hợp.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TITAN TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

truoc-sau-boc-su-12

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ TITAN ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

GIÁ RĂNG SỨ

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bọc răng sứ với chất liệu răng sứ titan sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các khuyết điểm răng. Ngoài ra, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong phục hình, sẽ mang lại kết quả hài lòng cho bạn!

Bạn đọc quan tâm