Bọc răng sứ Zirconia là một trong những kỹ thuật phục hình được đánh giá cao hiện nay. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 thực hiện phương pháp này với công nghệ CT 5 chiều, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

AI NÊN THỰC HIỆN BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA?

Là chất liệu răng sứ không kim loại, đảm bảo cho hiệu quả phục hình răng toàn diện, răng sứ Zirconia hiện được ứng dụng trong khắc phục nhiều trường hợp khuyết điểm răng. Cụ thể như sau:

 Khách hàng bị mất răng.

 Răng bị ố vàng, nhiễm màu nặng nhưng tẩy trắng không cho hiệu quả.

 Răng bị sứt mẻ, gãy, sâu…

 Răng thưa gây mất thẩm mỹ.

 Răng quá to hoặc quá nhỏ gây mất cân đối răng hàm.

 Răng hô, móm, lệch lạc ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp.

rang-hu1

Bọc răng sứ Zirconia hiện được ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình răng.

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

 Cho thẩm mỹ cao, màu sắc răng tự nhiên như thật

Một trong những ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia là cho thẩm mỹ cao. Thuộc dòng răng sứ cao cấp, chất liệu  răng Zirconia có màu sắc rất sống động, tự nhiên, khi phục hình sẽ mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, trắng sáng và nụ cười rạng rỡ. Hơn nữa, chất liệu này cũng không bị lộ khi chiếu đèn, không đen viền nướu như răng sứ kim loại.

 Độ bền cao, cải thiện chức năng ăn nhai tối đa

Răng sứ Zirconia có độ bền cao với lực uốn cong lên đến hơn 900 Mpa, cứng hơn nhiều so với răng thật nên sau khi phục hình, có thể đảm nhận tốt chức năng ăn nhai. Chất liệu này có thể phục hình ở mọi vị trí răng và giúp khách hàng thoải mái nhất khi ăn uống.

1

Bọc răng sứ Zirconia mang lại hàm răng đều đẹp, nụ cười thu hút.

 Tương thích sinh học cao, tuổi thọ lâu dài

Răng sứ Zirconia đặc biệt thích hợp cho những khách hàng bị kích ứng bởi răng sứ kim loại vì chất liệu này có tính tương thích cao, có thể tồn tại lâu dài mà không gây ảnh hưởng đến nướu răng. Tuổi thọ của răng sứ Zirconia là từ 15 – 20 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

TÌM HIỂU QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Bọc răng sứ Zirconia yêu cầu rất cao về công nghệ và quy trình áp dụng. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, toàn bộ quá trình này được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng

  • Kiểm tra tổng quát để xác định vị trí răng, mức độ thương tổn…
  • Tiến hành chụp X quang tại chỗ xác định tình trạng cụ thể tình trạng răng hàm và các số liệu khác để lên phác đồ điều trị chi tiết nhất.

Khách hàng được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm tại chỗ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, mài cùi và lấy dấu mẫu hàm

  • Loại bỏ mảng bám, vôi răng và điều trị các bệnh nha chu nếu có để đảm bảo quá trình bọc răng sứ Zirconia diễn ra an toàn, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
  • Thực hiện mài răng và lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan. Các số liệu này sẽ được chuyển ngay sang Labo để các kỹ thuật viên phân tích, chế tạo mão răng sứ cho phù hợp với đặc điểm răng hàm trong từng trường hợp.

Bác sĩ đang thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ Zirconia

Bác sĩ thực hiện chụp mão sứ và cố định chắc chắn bằng xi măng nha khoa. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong phòng nha vô trùng, đảm bảo đầy đủ các thiết bị nha khoa, được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện nên không lo bong hay sứt mẻ.

Bác sĩ tiến hành chụp mão sứ phục hình lên răng cho khách hàng.

Bước 4: Đánh giá sau cùng và hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau bọc sứ

Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, mức độ chịu lực và một số vấn đề khác để hoàn tất quá trình phục hình. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng để duy trì kết quả lâu dài nhất có thể.

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

TẠI SAO NÊN BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2?

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là địa chỉ bọc răng sứ được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, sở hữu hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn, tồn tại lâu dài mà không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đảm bảo về tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Không chỉ đảm bảo ca phục hình thành công, các bác sĩ tại đây còn đưa ra những tư vấn và lời khuyên bổ ích cho khách hàng, giúp duy trì hàm răng đều đẹp lâu dài nhất.

 Chất liệu răng sứ Zirconia mà Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được nhập chính hãng, đã qua kiểm tra và chứng nhận về độ bền, độ an toàn.

Bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

 Ứng dụng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại. Với công nghệ này, các dữ liệu về răng sẽ được phân tích một cách chuẩn xác nhất, cho ra mão răng sứ phù hợp với đặc điểm răng, khít sát và cho hiệu quả ăn nhai tốt khi phục hình.

 Bọc răng sứ Zirconia được thực hiên theo đúng quy trình, đảm bảo vô trùng và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 ứng dụng các công nghệ hiện đại trong bọc răng sứ Zirconia.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Hình ảnh khách hàng trước sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người.

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

GIÁ RĂNG SỨ

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp bọc răng sứ Zirconia. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 ứng dụng máy móc hiện đại, công nghệ bọc sứ chuẩn, bác sĩ giỏi tay nghề, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn!

Bạn đọc quan tâm