Nếu bạn đang mất đi sự tự tin vốn có do hàm răng bị ố vàng, không đều màu thì cũng không cần quá lo lắng, các công nghệ tẩy răng hiện nay có thể khắc phục nhanh tình trạng này. Vậy cụ thể là có những công nghệ nào, hiệu quả ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tẩy trắng răng là như thế nào?

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Thuật ngữ “tẩy trắng răng” bao hàm tất cả các phương pháp làm cho răng của bệnh nhân tăng độ sáng, trắng hơn lên.

Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng tuyệt đối. Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng trước khi tẩy, bởi vậy trước khi bắt đầu cần phải so màu răng, hệ thống so màu phổ cập nhất trên thế giới hiện nay là hệ thống so màu Vita.

boc-rang-su-tham-my

Tẩy trắng răng là kỹ thuật được ứng dụng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng tự tin.

Tẩy trắng răng là quá trình các bác sĩ sử dụng phương pháp làm cho răng bạn trắng hơn sáng hơn đánh bật các vết ngả vàng bằng kỹ thuật sử dụng hóa chất kết hợp với chiếu sáng bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Các công nghệ tẩy răng được đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, có hai phương pháp tẩy trắng răng là tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright và tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile được coi là mang lại hiệu quả cao nhất.

Công nghệ Bleach Bright cho hiệu quả vượt trội

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Bleach Bright là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ, sử dụng gel tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng xanh giúp loại bỏ các lớp ngà răng ố vàng, đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

tay-trang1

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright.

– Bảo đảm không đau, không buốt ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy.

– Không cần uống thuốc giảm ê, giảm đau.

– Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản (sử dụng Vitamin E thay thế phương pháp cô lập nướu) với thời gian ngắn tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

– Thời gian tẩy cực ngắn (khoảng 30 phút).

– Không cần cách ly nướu, bảo vệ môi, lợi của bạn, thoa thuốc trực tiếp lên răng.

– Đảm bảo hiệu quả trắng sáng là 100% đối với những hàm răng có màu sắc bình thường.

nieng-rang-dep

Sau khi thực hiện tẩy răng, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp hơn.

Tẩy răng công nghệ Brite Smile

Công nghệ tẩy trăng răng Brite Smile là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả mà không gây đau hay ê buốt, mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh sẽ đẩy nhanh quá trình tẩy trắng.

may-tay-trang-rang-brite-smile

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện được đánh giá rất cao.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng bằng Brite Smile đang được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Điểm nổi bật trong công nghệ Brite Smile là hệ thống này có khả năng kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát để không làm hại đến răng và nướu tốt nhất hiện nay. Brite Smile ánh sáng xanh tác động sâu vào bên trong men răng phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà ra, cắt đứt các chuỗi Protein màu và thay đổi sự liên hết hóa học bên trong ngà răng giúp răng trắng lên từ bên trong.

– Công nghệ Brite Smile đã được chứng minh là an toàn cho răng. Đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp.

– Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile có khả năng duy trì mức độ trắng sáng tự nhiên của răng trong vòng 3 – 5 năm nhưng nếu bạn có chế độ chăm sóc đặc biệt, chu đáo hơn thì kết quả sẽ được duy trì trong thời gian lâu hơn nữa.

may-lam-trang-rang-brite-smile

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng bằng Brite Smile, cho hiệu quả cao.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 ứng dụng các kỹ thuật tẩy răng mới nhất hiện nay, giúp cải thiện nhanh tình trạng răng ố vàng, không đều màu. Bạn có thể dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để cải thiện tình trạng này nhé!

Bạn đọc quan tâm