Implant 4S và Răng sứ CT 5 là công nghệ làm răng mới và được đánh giá cao nhất hiện nay. Với mọi trường hợp răng hư tổn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những công nghệ này và sở hữu hàm răng đều đẹp lý tưởng.

Để trồng răng cố định, bạn có thể làm cầu răng hoặc ghép chân răng. Với cầu răng, bạn có thể áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, với ghép răng thì công nghệ Implant 4S là phương pháp tốt nhất.

Làm răng mới với trồng răng sứ công nghệ CT 5 chiều

Phương pháp trồng răng sứ này giúp phục hình thân răng sứ dựa trên khả năng thiết kế mẫu răng chuẩn xác ở cả 5 mặt răng trên phần mềm vi tính hiện đại. Sau đó, răng mới được tái tạo và mài chỉnh thực tế. Giá trị của công nghệ thể hiện ở 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Công nghệ cho khả năng phục hình răng chuẩn xác và trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng

– Màu răng sứ đồng nhất với màu răng thật tạo nên sự hài hòa trên cung hàm, răng trắng đẹp và có độ tự nhiên cần thiết.

rang-su

Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hư tổn hiệu quả cao.

– Độ bền của răng được gia tăng với độ chịu lực không kém gì răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt, có sự cảm biến thức ăn như răng thật

– Tuổi thọ của răng được kéo dài thêm nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân chất liệu.

– Rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa chỉ sau 2 lần thăm khám trong vòng 24h

Từ những ưu điểm này, công nghệ sẽ giúp tạo hình cầu răng hoàn chỉnh để phục hình trồng răng tốt nhất, có giá trị thẩm mỹ và chức năng được gần như răng thật.

Làm răng mới với công nghệ ghép răng Implant 4S

Ghép răng là phương pháp trồng răng sứ mới, ra đời để khắc phục hạn chế của cầ răng là phải mài răng thật. Khi ghép răng, người mất răng sẽ không cần phải mài bất cứ chiếc răng thật nào. Đó đã là giá trị vượt trội rất xa so với cầu răng. Nhưng khi sử dụng kết hợp phương pháp trồng răng Implant 4S thì người phục hình còn thụ hưởng được nhiều những ưu điểm nổi bật hơn nữa trong khi trồng răng mới, cụ thể như sau:

– Phương pháp trồng răng mới này giúp tái tạo lại răng một cách toàn diện, chính xác về tỷ lệ và kích cỡ với răng thật.

– Implant 4S giúp tăng khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và không cần tách nướu khi đặt Implant, giảm đau một cách tối đa cho bệnh nhân

– Trụ chân răng Implant có độ cứng chắc cao, chịu lực lớn nên hỗ trợ ăn nhai rất tốt

– Thời gian phục hình được rút ngắn so với những kỹ thuật trồng răng thông thường từ 3 – 4 tuần, để đặt 1 trụ Implant chỉ mất tối đa 15 – 20 phút.

implant

Ghép răng Implant 4S sẽ giúp phục hình răng bị mất đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chức năng.

Hai phương pháp trồng răng mới Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S đều là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Pháp, đã qua kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế nên có độ tin cậy cao, phục hình đảm bảo.

Sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của các bác sỹ và khả năng tiếp nhận ứng dụng khoa học kỹ thuật mới của các bác sỹ Forsyth, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đã trở thành địa chỉ được chuyển giao độc quyền các phương pháp trồng răng sứ mới này tại Việt Nam.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 hiện áp dụng công nghệ làm răng mới với răng sứ CT 5 chiều và ghép răng Implant 4S. Sau khi phục hình tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi!

Bạn đọc quan tâm