Cạo vôi răng siêu âm là kỹ thuật được đánh giá cao nhất hiện nay bởi loại bỏ mảng bám vôi răng hiệu quả, nhanh chóng mà không gây tổn thương các mô mềm xung quanh. Hiện Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có ứng dụng kỹ thuật này, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

NÊN CẠO VÔI RĂNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Cặn thức ăn lâu ngày không được loại bỏ sẽ hình thành nên các mảng bám sậm màu gọi là vôi răng. Theo các chuyên gia, chúng ta chỉ có thể can thiệp giúp vôi răng hình thành chậm và ít hơn chứ không thể ngăn ngừa cũng như tự loại bỏ bằng các phương pháp thông thường. Chỉ có cạo vôi răng với thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại mới cho hiệu quả.

Hiện cạo vôi răng được ứng dụng thực hiện trong các trường hợp sau:

 Vôi răng bám nhiều ở cổ răng, làm thay đổi màu răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Cạo vôi răng được chỉ định thực hiện khi có nhiều mảng bám trên răng

 Mảng bám cao răng gây mùi hôi khó chịu.

 Vôi răng kích ứng nướu, làm gia tăng các bệnh lý răng miệng như: Sưng đỏ nướu, đau nhức răng, khoảng cách giữa các răng xa nhau dần…

 Bất cứ khách hàng nào thực hiện cạo vôi định kỳ 6 tháng/ 1 lần để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.

CẠO VÔI RĂNG SIÊU ÂM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Cạo vôi răng siêu âm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm cần tay với công suất và tần số vừa phải để làm mềm, loại bỏ mảng bám cao răng hiệu quả. Kỹ thuật này được đánh giá cao hiện nay trong loại bỏ vôi răng bởi cải thiện được khuyết điểm của các phương pháp truyền thống.

 Loại bỏ mảng bám vôi răng hiệu quả, sạch sẽ ở cả những vùng khó lấy như răng trong cùng hay kẽ răng.

 Tần số sóng siêu âm có thể điều chỉnh cho phù hợp với tình trạng của từng người nên rất an toàn, không lo kích ứng nướu răng hay tổn thương mô mềm.

 Không đau, không có tình trạng chảy máu hay xâm lấn như khi sử dụng các vật liệu cạo vôi bằng tay khác.

 Thực hiện nhanh chóng, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

Cạo vôi răng giúp mang lại hàm răng sạch, sáng và chắc khỏe hơn.

 Không làm mòn men răng, không có tình trạng đau hay ê buốt răng sau khi thực hiện.

 Bảo vệ răng hàm khỏi các bệnh lý nha khoa do cao răng gây ra như: Hôi miệng, bệnh nha chu, sưng đau nướu, viêm lợi, chảy máu chân răng, tiêu xương, mất răng…

 Sau khi cạo vôi răng, khách hàng cũng có thể tự tin hơn khi sở hữu hàm răng sạch, đẹp, sáng hơn.

CẬN CẢNH QUY TRÌNH CẠO VÔI RĂNG SIÊU ÂM TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Cạo vôi răng siêu âm hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào khác cũng yêu cầu phải thực hiện theo đúng quy trình hiện đại. Tại Nha Khoa Đường 3 tháng 2, kỹ thuật này được thực hiện hiệu quả theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng vôi răng của khách hàng một cách cụ thể, từ đó xác định tần số sóng siêu âm cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc của khách hàng về phương pháp, cách thức thực hiện sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Khám kiểm tra tình trạng vôi răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trước khi thực hiện cạo vôi răng siêu âm, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch, điều trị các bệnh nha chu nếu có để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây lan bệnh lý nha khoa.

Vệ sinh răng miệng khách hàng trước khi điều trị.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm với đầu rung hiện đại

  • Bác sĩ sử dụng đầu rung với tần số sóng siêu âm thích hợp để làm sạch vôi răng ở các ngóc ngách mà không gây kích ứng nướu, không đau hay tổn thương mô mềm.
  • Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong điều kiện vô trùng.
  • Súc miệng sát khuẩn kết thúc quá trình cạo vôi răng.

Cạo vôi răng được thực hiện với máy siêu âm hiện đại

Bước 4: Hướng dẫn và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc

Sau khi hoàn thành cạo vôi răng, bác sĩ sẽ lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc nhằm có kết quả cạo vôi hài lòng nhất. Cụ thể là:

  • Sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám thức ăn thừa.
  • Đánh răng 2 lần/ngày để hạn chế tình trạng hình thành mảng bám.
  • Hạn chế ăn đồ ngọt, những thức ăn có độ bám dính cao.
  • Khám và cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ lần để có kết quả tốt nhất.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

TẠI SAO NÊN CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2?

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là địa chỉ được nhiều người ưu tiên hiện muốn thẩm mỹ răng và điều trị các bệnh lý nha khoa. Cạo vôi răng siêu âm cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh tại đây, mang lại kết quả hài lòng với hàm răng sáng, sạch mảng bám vôi răng và bền chắc, khỏe mạnh hơn.

 Thực hiện cạo vôi răng là các chuyên gia nha khoa giỏi

Một trong những nguyên nhân gây đau khi thực hiện và ảnh hưởng đến hiệu quả cạo vôi răng là tay nghề của bác sĩ. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đảm bảo cạo vôi răng cho bạn là các bác sĩ chuyên khoa, đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa.

 Chất lượng dịch vụ tốt

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao với cơ sở vật chất khang trang, máy móc nha khoa hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc của chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhờ phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

 Ứng cụng công nghệ cạo vôi răng hiện đại, chất lượng cao

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 ứng dụng công nghệ cao vôi răng siêu âm – kỹ thuật được đánh giá cao nhất trong loại bỏ mảng bám cao răng hiện nay. Với kỹ thuật này, các mảng vôi cứng đầu nhất cũng sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng mà không gây tổn thương đến các bộ phận khác.

Ứng dụng máy móc hiện đại trong khử trùng dụng cụ

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

CHI PHÍ CẠO VÔI RĂNG SIÊU ÂM ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Cạo vôi răng siêu âm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các mảng bám cứng đầu một cách an toàn, không lo đau hay tổn thương mô mềm như các kỹ thuật cũ. Bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp để trải nghiệm công nghệ tại đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

Bạn đọc quan tâm