Bên cạnh cách thức tiến hành, thời gian thực hiện, giá cạo vôi răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu cụ thể nhất về vấn đề này trong bài viết sau nhé!

chi-phi-cay-ghep-implant

Giá cạo vôi răng hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá cạo vôi răng công nghệ siêu âm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 lấy cao răng thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ siêu âm hiện đại nhất. Với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đảm bảo được an toàn cho răng và nướu.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số thích hợp để máy rung tách được các mảnh bám trên răng nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng chảy máu hay ê buốt răng, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu. Bạn chỉ cần mất từ 15 – 30 phút để lấy sạch cao răng và có hàm răng chắc khỏe.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền với công nghệ siêu âm tiên tiến? Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sau đây:

CẠO VÔI RĂNGĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 12 hàm150.000
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 22 hàm250.000
Thổi cát2 hàm180.000
TRÁM RĂNGĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa1 răng100.000
Trám răng sữa1 răng100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam1 răng100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji1 răng150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 11 răng200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 21 răng350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite1 răng500.000
Trám cổ răng1 răng250.000

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 tại thời điểm này là 150.000 đồng thực hiện cho cả 2 hàm ở cấp độ 1 và 250.000 đồng ở cấp độ 2 bằng công nghệ máy rung siêu âm. Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền bằng máy siêu âm gần tương đương với giá lấy cao răng bằng tay nhưng lại chiếm nhiều ưu điểm vượt trội.

04

Cạo vôi răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện với kỹ thuật mới, trong điều kiện vô trùng.

Sự khác biệt giữa Giá cạo vôi răng bao nhiêu tiền giữa cấp độ 1 và 2 là do tình trạng cao răng. Đối với trường hợp cao răng hình thành không quá nhiều, mảng bám ở mức nhỏ và vừa thì việc lấy cao răng sẽ nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Nhưng một số trường hợp, cao răng hình thành lâu năm, tạo thành mảng lớn và lan đến dưới và viền nướu thì kĩ thuật thực hiện phức tạp và cần nhiều thời hơn để tách mảnh bám ra khỏi răng.

Lấy cao răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, sau khi thực hiện bác sĩ sẽ đánh bóng răng để hạn chế thức ăn, vi khuẩn tái bám trên thân răng. Mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được chăm sóc và điều trị tại phòng riêng, sử dụng bộ dụng cụ riêng đã được khử trùng bằng máy hấp và tia cực tím. Nhờ đó, khách hàng không bị viêm nhiễm vi khuẩn chéo, có được sự thoải mái khi cạo vôi răng.

Các yếu tố ảnh hưởng và tạo nên sự chênh lệch giá cạo vôi răng?

Giá cạo vôi răng bao nhiêu tiền ? Trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm thấy những địa chỉ nha khoa lấy cao răng với mức giá chỉ vài chục ngàn đồng. Nhưng cũng nhiều nơi chi phí bạn phải bỏ ra đến vài trăm ngàn đồng cho dịch vụ này. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Mặc dù, cạo vôi răng là một dịch vụ đơn giản, tốn rất ít thời gian nhưng không phải vì thế mà bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác. Giá cạo vôi răng bao nhiều tiền? Cao hay thấp được quyết định bởi các yếu tố sau:

  • Chất lượng máy móc, kỹ thuật thực hiện: Hiện nay, mức chênh lệch giá tiền cạo vôi răng giữa các địa chỉ nha khoa chủ yếu là do yếu tố công nghệ. Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm sẽ cao hơn kỹ thuật thủ công thông thường.
  • Quy trình vệ sinh, khử khuẩn dụng cụ: Tại những địa chỉ nha khoa uy tín thường có chi phí lấy cao răng cao hơn bởi áp dụng quy trình khử khuẩn dụng cụ an toàn. Ngược lại, những trung tâm nha khoa nhỏ thì yếu tố này không được chú trọng.
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện: Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn loại bỏ cao răng một cách an toàn, không gây ra biến chứng.

lay-cao-rang-co-hai-gi-khong

Giá cạo vôi răng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, vì vậy bạn nên có sự thăm khám cụ thể để chuẩn bị tốt nhất.

Chính vì sự khác biệt giữa các yếu tố mà lấy cao răng giá bao nhiêu tiền có sự khác nhau giữa các trung tâm nha khoa là điều dễ hiểu. Bạn đừng vì ham giá rẻ mà thực hiện tại những nơi không đảm bảo an toàn, rất dễ dẫn đến những hệ quả khó lường.

Như vậy, giá cạo vôi răng là không giống nhau trong mọi trường hợp. Để được tư vấn mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 để được hỗ trợ nhé!

Bạn đọc quan tâm