Giá điều trị răng sâu được coi là hợp lý khi đảm bảo kết quả mà khách hàng nhận được. Cụ thể là chiếc răng được điều trị sâu giúp điểm, an toàn, không còn đau nhức hay mùi hôi khó chịu nữa.

Chữa sâu răng bằng các phương pháp nha khoa giúp điều trị tình trạng răng sâu hiệu quả nhất, ngăn chặn vết sâu lan rộng sang các bề mặt khác, chấm dứt cơn đau răng sâu và các khó chịu do răng sâu gây ra. Nếu không được điều trị răng sâu có thể lan đến tủy gây viêm, vỡ mẻ răng, thậm chí là mất răng.

chi-phi-cay-ghep-implant

Giá điều trị răng sâu bao nhiêu là hợp lý?

Giá điều trị răng sâu là bao nhiêu tiền hiện nay?

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng sâu ở mức độ nào, giải pháp phục hình, sử dụng chất liệu gì,.. mà chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Mỗi địa chỉ nha khoa vì sử dụng kỹ thuật khác nên chi phí trị sâu răng cũng sẽ không giống nhau.

Thông thường khi điều trị răng sâu, nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng răng miệng của bệnh nhân, chụp X-quang nhằm đưa ra kết quả chuẩn đoán chính xác nhất về tình trạng chiếc răng sâu. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, chi phí thăm khám nha khoa tổng quát của mọi ca nha khoa gồm:

Giá nha khoa tổng quát

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

Sau khi kiểm tra và thăm khám, với những trường hợp răng sâu nhẹ, các mô răng bị tổn thương ít, mới xuất hiện lỗ sâu nhỏ, vết sâu chưa lan vào đến tủy răng thì việc điều trị đơn giản hơn nên chi phí thường thấp. Khi điều trị răng sâu, bác sĩ sẽ tiến hành nạo sạch vết sâu rồi phục hình răng bằng biện pháp hàn trám lỗ sâu nhằm hạn chế vi khuẩn gây sâu răng trở lại và đảm bảo tính thẩm mỹ. Bảng giá chữa sâu răng  cụ thể như sau:

Giá lấy cao răng và hàn trám răng

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tuy nhiên với những trường hợp răng sâu nặng đã vào đến tủy răng, việc điều trị trở nên khó khăn và phức tạp hơn nhiều. Mức chi phí đối với mỗi ca chữa sâu răng đã lan vào đến tủy, phục hồi răng có giá giao động từ 300.000 ngàn đến 1.200.000 tùy vào vị trí răng cần điều trị, độ khó dễ,… Bảng giá cụ thể như sau:

Giá điều trị tủy răng

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Với những trường hợp răng sâu không thể điều trị mà bắt buộc phải nhổ bỏ để phục hồi răng bắt buộc phải dùng đến răng giả mới đáp ứng khả năng ăn nhai và nhu cầu thẩm mỹ. Tùy vào chất liệu răng, răng tháo lắp hay cố định mà Giá điều trị răng sâu cũng sẽ khác. Bảng giá chi tiết các loại răng giả phục hình:

Giá điều trị răng sâu bằng bọc sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Tại sao giá điều trị răng sâu tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là hợp lý?

Đến với Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm quá trình chữa trị răng sâu an toàn, hiệu quả mà còn được chăm sóc và điều trị tốt nhất với các ưu điểm vượt trội sau:

– Đội ngũ y bác sĩ điều trị răng giỏi, vững tay nghề bằng kinh nghiệm hơn 15 năm mang lại sự an tâm trong suốt quá trình chữa trị răng sâu.

– Áp dụng công nghệ hiện đại nhổ răng an toàn, không đau, không xâm lấn đến các mô nướu xung quanh bằng máy nhổ răng siêu âm Piezotome tân tiến. Công nghệ CAD/CAM 3D trong chế tạo răng sứ phục hình thẩm mỹ, giúp mang lại độ chính xác cao.

phong-kham-000-1

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 thực hiện điều trị sâu răng chất lượng cao.

– Quy trình thực hiện chuẩn, an toàn trong môi trường vô trùng khép kín tránh các lây nhiễm chéo, phòng chăm sóc sau điều trị răng với tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, giúp cho quá trình phục hồi tốt hơn.

Khi lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn sẽ không phải lo lắng mức chi phí chữa trị sâu răng bao nhiêu tiền, bởi ngoài mức giá hợp lý, rõ ràng từng khoản chi phí bạn còn được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 áp dụng mức giá điều trị răng sâu hợp lý bởi đảm bảo kết quả mà khách hàng nhận được. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn có thể dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn về chi phí cụ thể sau khi kiểm tra tình trạng răng của bạn nhé!

Bạn đọc quan tâm