Hiện nay, có rất nhiều nha khoa thực hiện điều trị tủy. Tuy nhiên, giá điều trị tủy lại có mức chênh lệch cao, khiến nhiều người phân vân không biết đâu mới là chi phí hợp lý. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý giúp bạn có sự so sánh và lựa chọn chuẩn xác hơn.

anh-2

Giá điều trị tuỷ răng là bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về giá điều trị tuỷ răng

Giá điều trị tuỷ răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần điều trị, tình trạng mức độ phức tạp của răng cần lấy tủy.

– Đối với răng cửa thì chỉ có 1 ống tủy nên chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ thấp hơn so với răng cối, răng hàm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc điều trị sẽ mất phức tạp hơn do đó chi phí có thể dao động.

viem-tuy

Giá điều trị tủy răng là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

– Đối với răng cối, răng hàm có nhiều ống tủy thì chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ nhiều hơn so với răng cửa.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị viêm tủy răng. Nếu bạn thực hiện điều trị viêm tủy tại một trung tâm nha khoa uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và không bao giờ thấy hối hận về khoảng chi phí đã bỏ ra.

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Điều trị viêm tủy hiệu quả với chi phí hợp lý tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị tân tiến, sử dụng máy lấy tủy wave one hiện đại. Bên cạnh đó là một quy trình điều trị tủy an toàn gồm những bước cơ bản như:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và thăm khám tình trạng răng miệng, chụp phim CT Cone Beam 3D, với hình ảnh phim BS thấy được độ dài của chân răng, lượng tủy là bao nhiêu.

Bước 2: Bác sĩ sẽ mở tủy từ mặt sau của các răng trước, hay mặt nhai của các răng cối nhỏ và răng cối lớn.

Bước 3: Đặt thuốc diệt tủy răng hoặc thuốc sát trùng ống tủy sau khi đã mở đường vào tủy.

phong-kham-000-1

Toàn bộ quá trình điều trị tủy răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng.

Bước 4: Sau khi lấy hết tủy bệnh, buồng tủy, BS sẽ chụp phim X-quang kiểm tra tủy đã được lấy hết chưa. Tiến hành làm sạch ống tủy, làm rộng và tạo dạng để chuẩn bị trám bít.

Bước 5: Hàn lỗ ống tủy, hàn hoàn thiện mặt nhai răng kết thúc việc điều trị tủy. Chụp phim lần cuối kiểm tra tổng thể tình trạng răng. Bằng tất cả những ưu điểm của mình, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả điều trị tủy răng tốt nhất.

Giá điều trị tuỷ răng là phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm cụ thể và phương pháp được áp dụng. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có áp dụng dịch vụ này với mức chi phí hợp lý, sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn!

Bạn đọc quan tâm