Hàn trám răng là giải pháp được đánh giá cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm, cải thiện về thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe răng hàm. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 hiện ứng dụng công nghệ hàm trám răng Laser Tech được đánh giá cao, sẽ mang lại kết quả như mong đợi cho bạn.

NÊN HÀN TRÁM RĂNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Hàn trám răng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng chất trám bít nhân tạo để phục hồi mô răng, cải thiện thẩm mỹ và an nhai. Phương pháp này thường được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Răng sâu gây đau nhức khó chịu và ảnh hưởng đến ăn uống, thẩm mỹ.

 Răng bị mòn men, ê buốt khi ăn nhai.

 Răng bị vỡ, mẻ.

 Răng thưa ở mức độ vừa phải.

 Bất cứ khách hàng nào muốn phục hình lại răng mà không phải bọc sứ.

Răng thưa, vỡ, mẻ, sâu… là những trường hợp thường được chỉ định hàn trám răng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ HÀN TRÁM RĂNG LASER TECH

Laser Tech là công nghệ hàn trám răng được đánh giá cao hiện nay bởi khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp cũ, mang lại kết quả hàn trám thẩm mỹ cao và bền chắc hơn. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đẹp, ăn nhai tốt và không lo đau hay ê buốt.

 Cho thẩm mỹ cao, bền chắc lâu dài

Chất liệu hàn trám sử dụng trong công nghệ Laser Tech có màu sắc tương đương với ngà răng, được chế tạo theo tiêu chuẩn mới nên cho thẩm mỹ cao trong khắc phục tình trạng răng mẻ, vỡ, sau thưa… Bên cạnh đó, chất liệu này cũng có sức bền cao, sẽ không bi cong vênh hay vỡ trong thời gian dài.

Hàn trám răng công nghệ Laser Tech cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

 Thực hiện an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Hàn trám răng với công nghệ Laser Tech được thực hiện khá nhanh chóng, vì vậy phù hợp cả với những khách hàng bận rộn nhất. Toàn bộ quá trình thực hiện cũng rất an toàn, không làm tổn thương nướu răng và các bộ phận xung quanh.

 Thế hệ Laser đặc dụng, khắc phục hạn chế của phương pháp cũ

Hàn trám răng với công nghệ Laser Tech tạo nên sự tương tác cao giữa chất liệu hàn trám nhân tạo và bền mặt sinh lý, vì vậy không phải lo lắng về vấn đề sai khác. Kỹ thuật này cũng sẽ tránh được những vấn đề thường gặp ở phương pháp cũ như tình trạng bị kích ứng nóng lạnh, khoang bị rỗng sau khi đông cứng chất trám…

Hàn trám răng giúp khắc phục tình trạng răng sâu, mẻ, vỡ…, cho hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn.

TÌM HIỂU QUY TRÌNH HÀN TRÁM RĂNG LASER TECH TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Hàn trám răng Laser Tech là một trong những ứng dụng tiến bộ, được thực hiện với quy trình đảm bảo như kỹ thuật răng sứ để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc như ban đầu.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng răng và cho tư vấn
Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng khoang miệng của bạn, xác định mức độ tổn thương của răng. Từ kết quả này, sẽ cho tư vấn cụ thể về phương pháp áp dụng cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan để khách hàng nắm rõ nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Khách hàng được thăm khám tình trạng răng và tư vấn về kỹ thuật hàn trám răng mới hiện nay.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ
Trước khi thực hiện hàn trám răng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, loại bỏ cặn thức ăn thừa trong răng, điều trị các bệnh nha chu nếu có để đảm bảo an toàn, không lo lây lan trong quá trình hàn trám răng.
Vệ sinh răng miệng trước khi thực hiện hàn trám răng.

Bước 3: Tiến hành hàn trám răng công nghệ Laser Tech

  • Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên vị trí cần thực hiện.
  • Tạo hình chất trám sao cho khít sát với bề mặt răng sinh lý và đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.
  • Tiến hành chiếu đèn Laser đông cứng chất trám, mang lại kết quả hài lòng nhất.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc răng
Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc răng sau khi hàn trám một cách cụ thể để đảm bảo cao nhất về hiệu quả nhận được, duy trì kết quả lâu dài.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN HÀN TRÁM RĂNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Để đảm bảo cho kết quả lâu dài, tránh tình trạng bong tróc miếng trám, ê buốt răng khi ăn thì bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại các địa chỉ lớn, trong đó có Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là khuyến cáo của các chuyên gia giúp bạn có được sự lựa chọn hài lòng nhất.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đảm bảo về tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành hàn trám cho bạn là các bác sĩ chuyên khoa, đã trải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo khắt khe, tỉ mỉ trong từng ca điều trị.

 Ứng dụng công nghệ Laser Tech trong hàn trám, đảm bảo về chất liệu được sử dụng. Nhờ những yếu tố này mà đảm bảo về thời gian, chất lượng, thẩm mỹ hàn trám răng và duy trì kết quả lâu dài.

Hàn trám răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện với bác sĩ giỏi

 Hàn trám răng được thực hiện theo quy trình hiện đại, tuân thủ đầy đủ các bước, nhất là đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, không lo nhiễm trùng hay lây lan bệnh lý nha khoa.

 Khách hàng hài lòng khi thực hiện hàn trám răng nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

CHI PHÍ HÀN TRÁM RĂNG CẬP NHẬT MỚI TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Nếu muốn thực hiện hàn trám răng thì công nghệ Laser Tech mà Nha khoa Đường 3 Tháng 2 đang áp dụng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để rõ hơn về công nghệ này nhé!

Bạn đọc quan tâm