Làm răng kim cương công nghệ E.Las hiện đang tạo nên cơn sốt trong thẩm mỹ răng. Sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với nụ cười lấp lánh, thu hút, nhất là không lo tổn hại răng thật như kỹ thuật cũ.

dinh-da

Làm răng kim cương công nghệ E.las phù hợp với ai?

Kỹ thuật E.Las có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính kim cương vào răng để làm đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích. Tuy nhiên, sẽ đẹp nhất nếu răng đính kim cương, đính đá được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:
box03_list01Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu

box03_list02Răng phải được điều trị bệnh lý nếu có

box03_list03Răng không bị mòn men hay ê nhức

Ưu điểm khi làm răng kim cương công nghệ E.las

Để tạo liên kết bền vững nhất giữa bề mặt răng với bất cứ chất liệu nào thì không loại “keo dính” nào lý tưởng hơn laser Nha khoa thẩm mỹ E.Las. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

E.Las là thế hệ laser nha khoa ưu việt

E.Las là thế hệ laser thẩm mỹ mới nhất hiện nay với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Đảm bảo độ bám dính của kim cương gấp 3 lần bình thường

Chất kết dính chế tạo từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi chịu tác động của nhiệt độ, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào. Nhờ đó mà độ bền sau khi gắn kim cương lên răng độ bền có thể lên đến hàng chục năm mà không bị bong bật khi ăn nhai.

dinh-kim-cuong

Làm răng kim cương công nghệ E.las có độ bám dính cao.

Bảo tồn răng tối ưu, không đục lỗ trên răng thật

Trước kia, các kỹ thuật đính kim cương lên răng sẽ phải khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt răng mới thực hiện được. Do đó, khi tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc khoan lỗ trên răng có thể gây nên một số bệnh lý răng miệng do thức ăn có thể giắt kẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh. Khách hàng cũng có thể chịu ê buốt nếu có tác dụng của axit hay kích thích của nhiệt độ.

Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật đính đá vào răng này hoàn toàn không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, đá hay kim cương sẽ được cố định chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau 5 giây.

Kim cương được xử lý với kỹ thuật tối ưu

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên. Khách hàng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không hề cảm thấy cộm vướng khó chịu.

Làm răng kim cương với quy trình hiện đại tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Đính đá vào răng bằng kỹ thuật E.Las với các bước đơn giản, thực hiện nhanh chóng và vô cùng dễ chịu cho khách hàng, ngay cả khi đính kimm cương lên răng.

Tư vấn vị trí gắn kim cương

– Trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá lên răng sao cho thẩm mỹ nhất.

02

Trao đổi bước đầu về kỹ thuật làm răng kim cương.

Vệ sinh & đánh dấu vị trí gắn kim cương

– Điều trị bệnh lý răng nếu có.
– Tiến hành làm sạch mặt răng và đánh dấu vị trí đặt kim cương trên răng

Đưa keo & đặt kim cương

– Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên
– Giữ cố định trong 15s và loại bớt phần keo thừa nếu có.

03

Làm răng kim cương được thực hiện nhanh chóng trong môi trường vô trùng.

Chiếu laser đông cứng keo dính

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5s, hoàn tất quy trình.

Nếu quan tâm đến dịch vụ làm răng kim cương công nghệ E.Las thì Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu hàm răng đẹp cá tính như mong muốn!

Bạn đọc quan tâm