Nhổ răng hàm yêu cầu cao hơn ở các vị trí khác và chỉ thực hiện khi có chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 ứng dụng kỹ thuật mới trong dịch vụ này, giúp nhổ răng hàm an toàn và hiệu quả.

Trường hợp nên nhổ răng hàm?

Không phải trường hợp nào răng hàm cũng được các bác sĩ nha khoa khuyến khích nhổ bỏ mà thao tác nhổ răng hàm chỉ định nhổ trong các tình huống dưới đây:

  • Răng hàm mọc ngược, răng hàm thừa, mọc ngầm gây khó chịu trong quá trình ăn nhai
  • Răng hàm bị sâu nặng không thể điều trị phải tiến hành nhổ bỏ
  • Răng hàm bị viêm tủy, viêm chóp gây những cơn đau kéo dài.

Nhổ răng hàm được chỉ định khi răng sâu, mọc ngầm, mọc lệch… không thể giữ lại.

Nhổ răng hàm kỹ thuật mới tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Không phức tạp như việc nhổ răng khôn nhưng để thực hiện nhổ răng hàm được hiệu quả thì việc cần đến một kỹ thuật hiện đại cùng tay nghề bác sĩ giàu chuyên môn là điều cần thiết bởi nếu không thực hiện đúng quy trình rất dễ ảnh hưởng đến chức năng của hàm và làm suy giảm sức khỏe của các răng bên cạnh.

Hiện nay, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đã và đang ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome – công nghệ sử dụng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén giúp cắt đứt các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng nhanh chóng.

Các mũi siêu âm có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt không cần can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể nhổ bỏ tận gốc chân răng một cách triệt để nhất. Đảm bảo không gây đau, sót chân răng và hạn chế tối đa việc tác động xấu đến các răng bên cạnh. Với công nghệ nhổ răng siêu âm, bạn có thể xua tan nỗi lo nhổ răng hàm có đau không? Ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện với công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại.

Nhổ răng hàm với quy trình chuẩn tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Bước 1: Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn bằng việc chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới, nhằm xác định vị trí chiếc răng, các dây thần kinh xung quanh.

Bước 2: Để đảm bảo ca nhổ răng hàm được nhanh chóng, hiệu quả, đội ngũ Y Bác sĩ của Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh, tiến hành gây tê trong phòng vô trùng tuyệt đối và khép kín.

Bước 3: Thực hiện ca nhổ răng hàm bằng công nghệ siêu âm Piezotome an toàn và không đau trong phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín.

Thực hiện nhổ răng hàm là bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại.

Cuối cùng Bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm, hướng dẫn chi tiết cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, nên và không nên ăn uống gì. Cuối cùng hẹn lịch tái khám để kiểm tra theo dõi.

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn. Chúng tôi mở cửa vào các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng!

Bạn đọc quan tâm