Niềng răng lệch lạc là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài, khay niềng tác dụng lực giúp chỉnh răng về đúng vị trí. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có thực hiện dịch vụ này với đa dạng phương pháp, sẽ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm lựa chọn và sở hữu hàm răng đều đẹp hơn.

NIỀNG RĂNG LỆCH LẠC THÍCH HỢP VỚI AI?

icon1 Răng quá nhiều

icon1 Răng mọc chen chúc

icon1 Răng cong lệch

icon1 Răng mọc lộn xộn

icon1 Khớp cắn không khít (giữa răng hàm dưới và hàm trên)

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG LỆCH LẠC HIỆU QUẢ

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là Nha Khoa đầu tiên áp dụng mô hình Nha Khoa nha khoa tại Việt Nam. Luôn áp dụng các công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay vào điều trị cho khách hàng. Bạn sẽ thực hiện ca niềng răng bị lệch lạc đạt hiệu quả như ý với những phương pháp như:

  •  Phương pháp niềng răng bằng mắc cài

– Niềng răng mắc cài kim loại: Là phương pháp với các mắc cài được làm bằng thép không rỉ, vàng hoặc bạc. Mắc cài kim loại cho hiệu quả cao nhưng lại có tính thẩm mỹ kém.

– Niềng răng mắc cài sứ: Những mắc cài được làm bằng sứ trong suốt, nên giúp bạn tự tin hơn trong khi niềng răng.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao vì những mắc cài được gắn bên trong răng, tuy nhiên việc vệ sinh răng miệng khi niềng sẽ khó khăn hơn.

  •  Niềng răng lệch lạc không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật nắn chỉnh răng tân tiến hiện nay, khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống. Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng những khay niềng trong suốt để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 khay niềng răng Invisalign được chế tạo theo một quy trình chuẩn quốc tế với sự hợp tác của trung tâm sản xuất khay niềng răng Invisalign của Hoa Kỳ. Đảm bảo chất lượng tốt, vật liệu chế tạo lành tính với cơ thể và mô nướu, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Niềng răng không có mắc cài invisalign được đánh giá cao về tính thẩm mỹ .

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG LỆCH LẠC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

 1/ Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám tình trạng răng cụ thể

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, trước khi thực hiện niềng răng, để biết chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng từ đó lên kế hoạch điều trị phù hợp, đảm bảo hiệu quả, an toàn, khách hàng sẽ được chụp phim X quang bằng hệ thống, Pano Cepha. Đồng thời, bác sĩ cũng giải đáp những thắc mắc cho khách hàng và tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế, sở thích, cũng như mức độ răng thưa của khách hàng mà đưa ra tư vấn phương pháp áp dụng phù hợp.

Khách hàng được chụp phim X quang để xác định chính xác tình trạng răng miệng 

2/ Bằng phần mềm Vceph 3D, Lập kế hoạch niềng răng lệch lạc cụ thể

Sau khi chụp phim X quang, dữ liệu từ hệ thống Cone Bean CT 3D, Pano Cepha được chuyển về phần mềm phân tích Vceph 3D. Dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng lệch lạc chi tiết về thời gian, kết quả, mức độ dịch chuyển, giúp khách hàng có được kết quả tốt như mong đợi.

Phần mềm phân tích Vceph 3D phân tích chính xác tình trạng răng của khách hàng và đưa ra kế hoạch niềng răng lệch lạc chi tiết

3/ Kí kết hợp đồng niềng răng lệch lạc cụ thể

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, khách hàng được kí hợp đồng niềng răng lệch lạc để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

4/ Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mắc cài

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng cho phù hợp. Mắc cài sau khi chế tạo sẽ được gắn lên răng khách hàng, bắt đầu liệu trình niềng răng lệch lạc.

Thực hiện lấy dấu mẫu hàm, tiến hành thiết kế mắc cài.

5/ Gắn mắc cài cố định và hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng lệch lạc

Đầu tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra an toàn, tránh lây nhiễm chéo. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài hoặc khay niềng theo đúng kỹ thuật. Ngoài ra, trước khi khách hàng ra về bác sĩ cũng hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách và hẹn lịch tái khám lần sau.

Thông thường, lịch tái khám diễn ra đều đặn cứ sau 3 tuần. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi nhằm tăng lực kéo.

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài theo đúng kỹ thuật

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 – TRUNG TÂM NIỀNG RĂNG LỆCH LẠC UY TÍN

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, ca chỉnh nha niềng răng bị lệch lạc của bạn được đảm bảo về chất lượng và mặt thẩm mỹ nhờ vào những điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị hiện đại. Để thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân gây khuyết điểm của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số. Dữ liệu từ máy chụp phim giúp bác sĩ xác định cụ thể tình trạng răng hiện tại, mức độ lệch lạc, vị trí của từng chiếc răng một cách chính xác, từ đó có cơ sở để tìm chọn phương pháp điều trị niềng răng bị lệch lạc phù hợp nhất cho bạn.

Để chỉnh nha niềng răng bị lệch lạc, lực tác động từ các khí cụ niềng răng sẽ giúp dịch chuyển các răng về vị trí hợp lý trên cung hàm. Phần mềm Vceph được trang bị tại Nha Khoa sẽ giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị thật chi tiết và khoa học cho bạn: Vị trí răng cần dịch chuyển, tỉ lệ bao nhiêu mm, dịch chuyển đến vị trí nào, thời gian bao lâu…Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với ca chỉnh nha niềng răng bị lệch lạc của mình.

Nha khoa Đường 3 Tháng 2 có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đều là những chuyên gia đã được đào tạo bài bản về khớp cắn trong và ngoài nước. Đặc biệt, các bác sĩ đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài sẽ đem đến cho bạn ca điều trị an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG LỆCH LẠC TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng, tẩy trắng răng

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG LỆCH LẠC TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Giống như tất cả các địa chỉ nha khoa khác, giá niềng răng lệch lạc ở Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn và tình trạng răng miệng như thế nào. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, chi phí niềng răng lệch lạc được áp dụng theo bảng giá niêm yết như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng lệch lạc là kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên, để tránh tình trạng chọn sai phương pháp, sai liệu trình, gây mất thời gian thì bạn nên lưu ý chọn địa chỉ uy tín. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có thực hiện kí kết hợp đồng niềng răng lệch lạc rõ ràng và sẽ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm lựa chọn!

Bạn đọc quan tâm