Niềng răng móm là kỹ thuật được áp dụng trong các trường hợp móm do hàm. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 3, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi thực hiện chỉnh nha là bác sĩ giỏi, thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa hiện đại.

Móm vẩu là tình trạng xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất cân đối gương mặt. Nguyên nhân gây ra móm có thể là do di truyền hoặc những thói quen xấu khi còn nhỏ. Theo các chuyên gia về chỉnh nha móm được chia thành 3 dạng: móm do răng, móm do xương và móm do cả xương và răng.

NIỀNG RĂNG MÓM THÍCH HỢP VỚI AI?

Nếu móm là do răng, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng móm.

icon-2 Răng mọc lệch lạc và có xu hướng mọc chĩa vào trong so với các răng còn lại.

icon-2 Răng hàm dưới phát triển hơn so với răng hàm trên gây ra tình trạng mất cân xứng khuôn hàm, ảnh hưởng ăn nhai.

icon-2 Trường hợp móm do răng.

Niềng răng móm được áp dụng trong các trường hợp móm do hàm.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MÓM HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Trước đây, việc chỉnh nha niềng răng đa số được thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt ngoài nên đôi khi gây trở ngại đến tính thẩm mỹ, giao tiếp và cảm giác cộm khó chịu khi ăn uống, phát âm. Nhưng hiện nay với sự ra đời của nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến việc điều trị niềng răng móm sẽ trở nên đơn giản, rút ngắn được thời gian nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thoải mái cho người niềng trong suốt quá trình nắn chỉnh răng.

Hiện tại, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là địa chỉ thực hiện được tất cả các phương pháp niềng răng móm tân tiến như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt trong đồng thời có sự hợp tác quốc tế trong kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 thực hiện đa dạng các phương pháp niềng răng khác nhau

QUY TRÌNH NIÊNG RĂNG MÓM CÔNG NGHỆ MỚI TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

1/ Tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể

Bước đầu tiên bạn sẽ được thăm khám về tình trạng răng miệng cụ thể, nếu có xuất hiện các bệnh lý thì cần điều trị triệt để trước khi niềng răng móm. Sau đó bạn được chụp phim bằng máy x-quang để giúp bác sĩ xác định chính xác hệ thống xương, răng để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Khách hàng được chụp phim bằng máy x-quang 

2/ Lên phác đồ niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Dựa vào phim chụp x-quang bác sĩ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích chi tiết về cấu trúc răng, ước tính độ dịch chuyển, thời gian điều trị, lực kéo cũng như kích thước của khay niềng hoặc mắc cài cho bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhìn trước được kết quả của mình sau khi niềng răng móm.

Lên phác đồ niềng răng móm cụ thể và chi tiết.

3/ Kí kết hợp đồng niềng răng hô, vẩu cụ thể

Ký hợp đồng niềng răng móm với mục đích chính là nhằm đảm bảo tiến độ và hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

4/ Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế khay niềng, mắc cài

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm của khách hàng bằng thạch cao và gửi sang Labo để thiết kế mắc cài hoặc khay niềng răng phù hợp nhất.

Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu hàm.

5/ Bác sĩ gắn mắc cài lên răng một cách chuẩn xác

Khi mắc cài hoặc khay niềng được thiết kế xong thì các bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên răng cho bệnh nhân. Đồng thời tiến hành các kiểm tra về độ sát khít rồi vặn vít cố định các mắc cài lại tránh trường hợp mắc cài bị bung ra khi ăn nhai.

Ngoài ra, để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất khi điều trị niềng răng móm, bạn cần lưu ý các hướng dẫn của bác sĩ để chăm sóc răng miệng cũng như tái khám định kỳ đúng lịch hẹn để bác sĩ theo dõi sát sao tình trạng tiến triển và có sự điều chỉnh lực kéo phù hợp theo từng giai đoạn niềng răng.

Tiến hành gắn mắc cài niềng răng móm.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

NIỀNG RĂNG MÓM MANG LẠI NHƯNG ƯU ĐIỂM GÌ?

+ Nâng cao tính thẩm mỹ khi niềng răng: Với các loại mắc cài được làm từ chất liệu sứ có màu sắc tương đồng như màu răng tự nhiên, cùng kích thước mắc cài được thu gọn hoặc được che lấp khi niềng răng mặt trong hay bằng các khay nhựa Invisalign trong suốt mang lại cho bạn sự thoải mái và đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp cả suốt quá trình thực hiện.

Niềng răng móm giúp hàm răng đều đẹp hơn

+ Lực kéo ổn định giúp dịch chuyển răng đồng đều: Các loại khí cụ nha khoa được cải tiến tối ưu tạo ra lực kéo ổn định dịch chuyển răng đồng đều, không bị bong, gẫy, lung lay khi ăn nhai.

+ Thực hiện an toàn: Vật liệu chế tạo các loại khí cụ nha khoa an toàn, lành tính và không gây ra các kích ứng với mô nướu nên đảm bảo an toàn khi thực hiện niềng răng móm cho cả trẻ em và người lớn.

NHA KHOA ĐƯỜNG 2 THÁNG 2 – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MÓM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là địa chỉ chỉnh nha niềng răng hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị để việc điều trị niềng răng móm không chỉ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn cải thiện việc ăn nhai, phát âm tốt hơn, điều chỉnh hàm răng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Như vậy chỉ cần một liệu trình niềng răng bạn đã có thể sở hữu một hàm răng đẹp và một khuôn mặt hài hòa hơn.

Để có được thành quả đó là nhờ vào quy trình thực hiện niềng răng móm một cách khoa học:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại ĐH Y Dược TP.HCM và 3 năm về phẫu thuật hàm mặt, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn thăm khám và mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha niềng răng móm vẩu khiến bạn hài lòng.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện niềng răng móm là những người giỏi.

  • Toàn bộ quá trình được thực hiện chính xác bằng sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị hiện đại như: máy chụp phim x-quang Cone beam CT 3D, phần mềm Vceph 3D phân tích niềng răng…
  • Ký kết hợp đồng niềng răng đảm bảo kết quả đạt được theo đúng với mong muốn và kế hoạch đã đặt ra.
  • Được xem trước hình ảnh giả định hàm răng dịch chuyển và kết quả chuẩn xác sau khi niềng trên không gian 3 chiều.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

 HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG MÓM TẠI NHA KHOA KHOA ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng, tẩy trắng răng

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM TẠI NHA KHOA KHOA ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng móm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ là giải pháp tốt giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đẹp đều đặn, thẩm mỹ và ăn nhai tốt hơn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm