Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp được đánh giá cao trong các trường hợp hô, móm, lệch lạc do răng. Với công nghệ hiện đại đang được áp dụng, sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ, nhất là cải thiện khớp cắn hiệu quả, giúp ăn nhai tốt hơn.

Ai phù hợp thực hiện niềng răng thẩm mỹ?

Niềng răng thẩm mỹ là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng muốn khắc phục những khuyết điểm răng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi điều trị. Dưới đây là những trường hợp mà bạn có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ:

Răng mọc chen chúc lệch lạc: Các răng mọc sai lệch, không nằm đúng vị trí trên cung hàm, đâm vào các răng bên cạnh khiến cấu trúc răng toàn hàm bị ảnh hưởng xấu.Niềng răng thẩm mỹ "CAM KẾT" Nhanh chóng an toàn và hiệu quả 2
Niềng răng thẩm mỹ "CAM KẾT" Nhanh chóng an toàn và hiệu quả 3Răng hô: Răng hàm trên mọc chìa ra phía trước, lệch nhiều so với phương thắng đứng, không cân xứng với răng hàm dưới gây mất thẩm mỹ.
Răng móm: Ngược lại với răng hô, trường hợp này răng hàm dưới sẽ đưa ra trước nhiều hơn so với hàm trên và gây lệch khớp cắn.Niềng răng thẩm mỹ "CAM KẾT" Nhanh chóng an toàn và hiệu quả 4
Niềng răng thẩm mỹ "CAM KẾT" Nhanh chóng an toàn và hiệu quả 6Răng thưa: Niềng răng thẩm mỹ cũng áp dụng trong trường hợp kẽ hở giữa các răng quá lớn, khiến hàm răng không đều đặn, khiến người bệnh mất tự tin.

Khi mắc phải các khuyết điểm răng kể trên, mọi người thường có xu hướng tìm đến kỹ thuật hiện đại này để sớm khắc phục nó, tuy nhiên bởi vì tính chất và thời gian thực hiện niềng răng thường phải đeo các mắc cài hoặc khí cụ trên răng trong suốt một khoảng thời gian khá dài, từ 18 – 24 tháng có thể gây ra các bất tiện cho người thực hiện. Chính vì vậy đối với những tình trạng khuyết điểm răng nhẹ, đơn giản vẫn có thể áp dụng các phương pháp khác mà không cần niềng răng thẩm mỹ để điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ có các phương pháp nào?

Hiện nay niềng răng đã trở thành một trong những giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả khá cao cho hầu hết các trường hợp do đó các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ đã được Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 nghiên cứu và áp dụng thành công vào hàng ngàn ca điều trị. Tuỳ theo tình trạng và điều kiện kinh tế của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp sau:

  • Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài kim loại

Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống đã rất quen thuộc với hầu hết mọi người. Các mắc cài và khung niềng được làm từ kim loại nên có độ bền chắc rất cao, không bị bong trật khi ăn nhai hoạt động mạnh. Bên cạnh đó khung kim loại có lực kéo mạnh nên có thể đem đến hiệu quả cao cho người thực hiện.

nieng-rang-ho

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật được đánh giá cao về hiệu quả.

  • Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

Về cơ bản, kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ cũng sử dụng mắc cài dây cung để dịch chuyển răng. Tuy nhiên, chất liệu sứ và dây cung trong suốt sẽ giúp bạn tự tin hơn về diện mạo hàm răng của mình khi điều trị.

nieng-rang-mom-mac-cai-su

Niềng răng mắc cài sứ hiện được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ

  • Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi. Cũng sử dụng các mắc cài, dây cung tương tự như các kỹ thuật trên, tuy nhiên chúng được gắn vào mặt trong của răng nên bạn hoàn toàn không bị lộ khi niềng.

nieng-rang-mat-trong1

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài mặt trong cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

  • Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài invisalign

Niềng răng invisalign là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao nhất hiện nay. Khay niềng trong suốt được thiết kế đặc biệt ôm sát mặt răng sẽ dịch chuyển răng mọc sai lệch từng chút một, mà không phải mang mắc cài, dây cung rườm rà như trước.

nieng-rang7

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay

Với đa dạng các loại kỹ thuật niềng răng kể trên, hiện nay mọi người có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao nhất. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng niềng răng mắc cài kim loại vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi những ưu điểm về chi phí lẫn hiệu quả đạt được sau quá trình niềng răng thẩm mỹ.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ chất lượng cao tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, quy trình niềng răng thẩm mỹ được thực hiện một cách an toàn bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và tiến hành theo đúng kế hoạch cụ thể gồm 6 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Chụp phim kiểm tra răng miệng

Đầu tiên để xác định được chính xác tình trạng cụ thể của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-quang bằng máy Cone Beam CT 3D hiện đại từ đó đưa ra những tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp nhất dành cho bjạn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị với phần mềm Vceph 3D

Dựa vào hình ảnh chụp x-quang, các bác sĩ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ tiến hành phân tích bằng phần mềm Vceph 3D tiên tiến nhất hiện nay để lập nên một phác đồ niềng răng thẩm mỹ chi tiết và chính xác với hình ảnh 3D hiện đại để đảm bảo mang lại cho bạn kết quả cao nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng thẩm mỹ cụ thể

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như hiệu quả thu được sau điều trị bằng việc ký hợp đồng niềng răng thẩm mỹ về thời gian, mức độ dịch chuyển răng, kết quả cụ thể qua từng giai đoạn.

nieng-rang-ko-logo

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện theo quy trình chuẩn.

 Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trước khi tiến hành gắn mắc cài lên răng, răng miệng phải được vệ sinh kỹ lưỡng để ngăn ngừa các bệnh nha chu, sau đó bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Gắn mắc cài niềng răng thẩm mỹ

Sau khi được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bác sĩ sẽ bắt đầu quá trình gắn mắc cài và đeo khay niềng đúng kỹ thuật, tạo sự thoải mái cho khách hàng và đảm bảo hiệu quả khi niềng.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là một quá trình lâu dài, vì vậy, quá trình đeo niềng cũng phải được chú trọng đúng mức. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc khi đeo niềng. Bạn cũng sẽ được đặt lịch thăm khám định kỳ để được theo dõi sát sao qua mỗi giai đoạn.

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ áp dụng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên sâu tại trường ĐHYD TP.HCM và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp tại nước ngoài cộng với bề dày kinh nghiệm lâu năm chắc chắn các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng thẩm mỹ tốt nhất.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 còn trang bị nhiều máy móc hiện đại vào quá trình thăm khám, kiểm tra và lên kế hoạch niềng răng đạt độ chính xác. Chúng tôi cũng thực hiện niềng răng thẩm mỹ với mức chi phí vừa phải, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đảm bảo mang lại kết quả cao bởi được thực hiện với bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Tốt nhất là bạn nên đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm công nghệ tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm