Bên cạnh các phương pháp khác, niềng răng trong suốt là giải pháp được đánh giá cao khi muốn nắn chỉnh răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này sử dụng các khay niềng có thể tháo lắp được nên việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng tiện lợi hơn.

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt Clear Align?

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng các khay niềng bằng nhựa Clear Align trong suốt được thiết kế ôm sát vào hàm răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển, xắp xếp cố định các răng bị hô móm, lệch lạc về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng trong suốt Clear Align là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng.

nieng-rang7

Niềng răng trong suốt là phương pháp nắn chỉnh răng bằng các khay niềng bằng nhựa trong suốt.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Niềng răng trong suốt bằng các khay nhựa Clear Align mang lại nhiều lợi ích cho người niềng với những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

– Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo sát vào toàn bộ hàm răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp mà không lo ngại người đối diện sẽ phát hiện bạn đang mang khay niềng.

– Có thể tháo lắp dễ dàng: Niềng răng trong suốt không sử dụng các mắc cài hay dây cung gắn cố định vào bề mặt răng mà bằng các khay nhựa có thể tháo lắp được dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp bạn thoải mái hơn khi ăn uống. Nếu ở niềng răng bằng mắc cài, khi ăn các vụn thức ăn dễ bám dính vào các mắc cài, nếu vệ sinh răng miệng không kỹ rất dễ gây ra những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình niềng răng, đôi khi còn làm gián đoạn sự dịch chuyển của răng, kéo dài thời gian niềng, khiến bạn lo lắng, khó chịu. Nhưng với kỹ thuật niềng răng trong suốt các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc mọi nơ để bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng một cách tốt nhất.

– Không đau, mang lại kết quả lâu dài: Các khay niềng được bác sĩ thiết kế phù hợp với kích cỡ hàm răng của bạn, ốm sát và dịch chuyển răng một cách từ từ qua từng giai đoạn nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu khi phải mang các khay niềng mỗi ngày.

– Chi phí rẻ: So với các phương pháp niềng răng khác, niềng răng trong suốt có chi phí rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng ở Việt Nam.

Niềng răng trong suốt Clear Align công nghệ hiện đại tại Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 3

Tại Việt Nam, có khá ít địa chỉ thực hiện niềng răng trong suốt đúng kỹ thuật và đạt được hiệu quả cao. Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2 là địa chỉ đi đầu trong thực hiện niềng răng trong suốt bằng công nghệ 3D hiện đại.

Lên kế hoạch niềng răng nhờ vào phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của hàm răng. cho bạn thấy trước kết quả sẽ đạt được sau khi kết thúc quá trình niềng răng trong suốt. Từ đó, giúp bác sĩ thiết kế khay niềng răng phù hợp và theo dõi được sự thay đổi của răng để có hướng điều chỉnh kịp thời.

quy-trinh-nieng-rang

Quy trình niềng răng trong suốt áp dụng tại Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2.

Quy trình niềng răng trong suốt tại Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2 được thực hiện một cách khoa học, có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định nguyên nhân gây ra hô móm, mức độ răng mọc lệch lạc, áp dụng công nghệ 3D để lên kế hoạch niềng răng cụ thể, từ đó tư vấn cho bạn biết chính xác về thời gian và kỹ thuật thực hiện. Nếu bạn đồng ý lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D hiện đại để thiết kế khay niềng Clear Align phù hợp nhất với khung hàm răng của bạn.

Chi phí niềng răng trong suốt là bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó khi đến với Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí điều dị bởi mức giá từng loại dịch vụ đều được niêm yết rõ ràng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ niềng răng trong suốt Clear Align và các loại khí cụ khác, bạn có thể tham khảo thêm.

Bảng giá chỉnh nha tham khảo

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu bạn đang tìm một giải pháp niềng răng tiện lợi và cho thẩm mỹ cao thì niềng răng trong suốt tại Nha Khoa KIM Đường 3 Tháng 2 sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

HỆ THỐNG RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ SÀI GÒN

RĂNG CHẮC KHỎE – TẾT TRỌN VỊ NGON

GIẢM NGAY 15% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7) - (+84) 906 680 259 (Có Viber, Zalo)
Bạn đọc quan tâm