Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn đã sở hữu được khuôn mặt như ý, khắc phục triệt để nguyên nhân gây hô vẩu kém duyên của mình. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt, sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D hiệu quả như ý nhất.

Phẫu thuật hàm hô 3D là phương pháp điều trị hàm hô hiệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn sẽ khắc phục triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu, khách hàng sẽ sở hữu được khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên dáng của mình.

PHẪU THUẬT HÀM HÔ 3D THÍCH HỢP VỚI AI?

Phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp sau:

      Hô do sự phát triển quá mức của xương hàm.

      Răng và lợi của hàm trên chìa ra gây bất cân xứng so với hàm dưới.

      Hàm dưới lùi sâu vào trong so với hàm trên gây hô.

     Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 để đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng, chúng tôi đã tiên phong áp dụng quy trình chuẩn quốc tế với các bước cơ bản sau:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để biết được tình trạng răng miệng của khách hàng như thế nào. Sau đó, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan, giúp khách hàng hiểu rõ phương pháp thực hiện, giá cả…

Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D và phân tích trên phần mềm 3D

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đưa khách hàng đi chụp phim X Quang ConeBeam CT và chụp trên hệ thống máy Panorex và Cephalometric.

Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT

Hệ thống máy Panorex

Hệ thống máy Cephalometric.

Tiếp theo, những dữ liệu từ các thiết bị máy móc này sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph, dựa trên đó bác sĩ sẽ phân tích chính xác cấu trúc xương hàm và vị trí các dây thần kinh, xương cần dịch chuyển vào cũng như kích thước xương cần cắt bỏ bao nhiêu một cách chi tiết đến từng mm nhằm hạn chế tối đa tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Từ đó, giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật phù hợp, đảm bảo an toàn.

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc xương hàm

Tiến hành xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm sinh hóa theo quy định. Sau đó, khách hàng sẽ được tiến hành gây để chuẩn bị cho ca mổ.

 Lấy dấu mẫu hàm và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật hàm hô tiến hành chính xác. Đồng thời, trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ cũng vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng cho khách hàng để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật.

Bác sĩ vệ sinh răng miệng cho khách hàng

Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng

Ca phẫu thuật tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật hàm hô  3D chính xác và an toàn .

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thiện, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được tiếp tục theo dõi một cách chu đáo. Đội ngũ điều dưỡng với chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ chăm sóc bạn thật chu đáo, như chính người thân của mình. Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô 3D hiệu quả hoàn hảo từ hiệu quả điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc Care24 sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 – ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT HÀM HÔ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Đây là địa chỉ phẫu thuật hàm hô 3D tại TpHCM được khách hàng trên cả nước rất tin cậy lựa chọn điều trị.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàm giỏi

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật hàm hô như: Máy x quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ, máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất…Đây là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, khách hàng sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Đa số các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu và từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn vượt trội.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

HÌNH ẢNH KH PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

CHI PHÍ PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, chi phí phẫu thuật hàm hô được niêm yết theo bảng giá sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô 3D hiệu quả hoàn hảo từ hiệu quả điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc Care24 sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu…

Bạn đọc quan tâm