Phẫu thuật hàm móm ra đời được xem là dấu ấn đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ. Bạn sẽ được cải thiện tình trạng hàm răng móm mém kém thẩm mỹ trở nên cân đối, đầy đặn chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ này.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN PHẪU THUẬT HÀM MÓM?

Phẫu thuật chỉnh hình hàm móm thường dùng kỹ thuật BSSO để cắt và trượt phần xương hàm dưới lùi ra sau, giúp cải thiện hiệu quả khuôn hàm móm, vẩu mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp sau:

 Bị móm do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới

 Xương hàm trên quá ngắn trong khi xương hàm dưới quá dài.

 Khách hàng bị móm muốn cải thiện từ 18 tuổi trở lên.

 Lệch khớp cắn nhai, gây khó chịu khi ăn nhai, vận động.

Những trường hợp nên phẫu thuật hàm móm

TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT HÀM MÓM?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ y khoa hiện đại, việc thực hiện phẫu thuật hàm hô sẽ không còn khiến bạn e ngại như trước. Giải pháp này đạt được rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến khách hàng rất hài lòng.

Phẫu thuật hàm móm giúp cải thiện hiệu quả tình trạng móm do cấu trúc xương hàm và đem lại hiệu quả lâu dài.

Chỉ với duy nhất 1 lần điều trị, không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

 Khuôn mặt cân đối và hài hòa các đường nét hơn sau khi phẫu thuật.

Đảm bảo chức năng cắn nhai của khung hàm được chắc chắn, khỏe mạnh.

Đường mổ được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm mang lại khuôn hàm chuẩn, đảm bảo an toàn

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM MÓM TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất và an toàn cho khách hàng, phẫu thuật hàm móm được thực hiện theo quy trình chuẩn gồm các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp x quang xác định tình trạng răng miệng

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị và giải đáp các thắc mắc, khách hàng được chuyển sang chụp phim X Quang 3D Conebeam CT. Thiết bị công nghệ cao này sẽ những dữ liệu chính xác về cấu trúc xương hàm hiện tại, hệ thống dây thần kinh, độ cứng, độ xốp của xương….để bác sĩ có thể đưa ra định hướng điều trị thích hợp.

Khách hàng được chụp phim X Quang 3D Conebeam CT

Bước 2: Phân tích phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph

Những dữ liệu từ máy phim X Quang 3D Conebeam CT sẽ được đưa về phần mềm phân tích Vceph 3D công nghệ mới của Mỹ, giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật hàm móm chính xác đến từng milimet: Vị trí cắt chỉnh xương hàm, tỉ lệ xương cần dời, dây thần kinh cần tránh…Tránh tình trạng phẫu thuật theo kiểu phán đoán, ước lược như ở những cơ sở kém chất lượng.

Bác sĩ lập kế hoạch chi tiết trên phần mềm phân tích Vceph 3D công nghệ mới của Mỹ

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát, vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo ca phẫu thuật không gây biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân phải tiến hành xét nghiệm sinh hóa theo yêu cầu của nha khoa. Đồng thời, để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật, nha sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh viêm nha chu cho khách hàng.

Bệnh nhân được vệ sinh răng miệng cẩn thận trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm trong phòng mổ hiện đại

Phòng phẫu thuật tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với ca phẫu thuật không bị lây nhiễm chéo hay các biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Bệnh viện có hệ thống máy cắt xương công nghệ mới nhất của Đức High Speed Aesculap, giúp việc cắt chỉnh xương an toàn, hạn chế tổn thương mô mềm cho khách hàng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT HÀM MÓM TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Kết quả khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Kết quả khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Kết quả khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Kết quả khách hàng phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM MÓM TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Để chuẩn bị chu đáo cho ca phẫu thuật chỉnh hàm móm, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha Khoa Đường 3 Tháng 2.

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật phức tạp, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sau. Vì thế, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về phẫu thuật chỉnh nha. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là địa chỉ uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, luôn đem đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật tối ưu. Bệnh viện hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bạn đọc quan tâm