Răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình mất răng không chỉ mang lại hiệu quả cao, đảm bảo chức năng ăn nhai, mà còn tiết kiệm chi phí hơn hẳn cấy implant hay làm cầu răng sứ. Hiện nay, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 đang tiên phong áp dụng thành công kỹ thuật thực hiện răng giả tháo lắp mới nhất 2017 với những lợi ích ưu việt.

PHỤC HÌNH BẰNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

Răng giả tháo lắp có khung bằng kim loại, nhựa cứng, nhựa dẻo và các răng giả được làm từ chất liệu sứ, được đánh giá mang lại hiệu quả phục hình cao trong những trường hợp sau:

 Tình trạng mất răng ở người cao tuổi.

 Trường hợp mất từ 3 răng trở lên, mất răng toàn hàm.

 Dùng hỗ trợ cấy ghép implant khi mất răng toàn hàm.

 Trường hợp không thể phục hình răng bằng phương pháp khác do xương răng yếu.

Răng giả tháo lắp phù hợp với những trường hợp mất nhiều răng ở người lớn tuổi

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Hiện nay có hai loại răng giả tháo lắp là loại bán hàm và loại toàn hàm. Trong đó, răng giả tháo lắp bán phần thường dành cho các trường hợp mất một hoặc một vài răng nhằm cải thiện chức năng ăn nhai và ngăn chặn xô lệch, còn đối với răng giả tháo lắp toàn phần được chỉ định cho các tình trạng mất răng toàn hàm.

 Đảm bảo ăn nhai tốt, độ bền chắc cao, đảm bảo sức khỏe.

 Qúa trình phục hình diễn ra nhanh chóng, hàm tháo lắp dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây đau nhức, hay biến chứng.

 Hiệu quả thẩm mỹ tương đối, ngăn ngừa nguy cơ xô lệch răng, giúp hàm răng thẳng hàng, đều đẹp khi có kích cỡ, hình dáng tương đương với răng thật.

Hàm tháo lắp toàn phần và hàm tháo lắp bán phần

 Tiết kiệm chi phí: Được xem là phương pháp phục hình răng mất tiết kiệm chi phí nhất hiện nay so với các kỹ thuật khác như làm cầu răng sứ, cấy ghép implant, vì vậy nên có rất nhiều người lựa chọn làm răng giả tháo lắp.

QUY TRÌNH LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, dịch vụ làm răng giả tháo lắp được thực hiện theo quy trình khoa học chuẩn sau:

Bước 1: Khám và chụp X quang kiểm tra tình trạng răng hàm

Trước tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng, vị trí và số lượng răng bị mất, tiếp đến bác sĩ đưa bạn đi phim X quang kỹ thuật số panorex. Những hình ảnh thu được từ thiết bị này giúp bác sĩ có số liệu chính xác về cấc trúc xương hàm để có thể lên kế hoạch phục hình tốt nhất. Bác sĩ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật cũng như hiệu quả của dịch vụ làm răng giả tháo lắp.

Khách hàng chụp phim X quang panorex tại chỗ để kiểm tra răng hàm

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ

Sau đó, bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, điều trị lâu dài các bệnh lý gặp phải trước khi lấy mẫu dấu hàm để thiết kế hàm tháo lắp phù hợp, đồng thời giúp tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm lây lan các bệnh lý răng miệng.

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm chế tạo hàm răng giả tháo lắp

Việc lấy mẫu dấu hàm được thực hiện bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác cao vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình chế tạo hàm răng giả tháo lắp. Sau đó bác sĩ chuyển toàn bộ các số liệu sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng.

Lấy dấu mẫu hàm được thực hiện với thiết bị chuyên dụng, chính xác cao

Bước 4: Lắp răng giả và hướng dẫn cách chăm sóc

Khi hàm răng giả tháo lắp đã được hoàn thành, bác sĩ tiến hành lắp vào hàm cho khách hàng và hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc tại nhà nhằm giữ cho hàm luôn trong trạng thái tốt nhất.

Bác sĩ tiến hành lắp răng giả phục hình các vị trí mất răng

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 – ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG GIẢ PHỤC HÌNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 cung cấp da dạng các loại dịch vụ thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là kỹ thuật làm răng giả tháo lắp phục hình răng mất. Để làm được điều này, nha khoa đã không ngừng đổi mới, luôn hoàn thiện các dịch vụ thăm khám, chữa trị giúp khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ.

Bằng những ưu thế vượt trội sau mà Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 giúp khách hàng có thể yên tâm với kết quả phục hình với răng giả tháo lắp.

 Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị phục hình cho khách hàng có tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có đội ngũ bác sĩ giỏi, là địa chỉ làm răng giả tháo lắp bền đẹp

 Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình làm răng giả tháo lắp.

 Ứng dụng công nghệ cao khi chế tạo răng giả tháo lắp giúp đem lại tính thẩm mỹ, độ bền cho hàm nhai tốt nhất, cho hiệu quả phục hình duy trì đài lâu.

 Làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 được thực hiện với quy trình hiện đại, tuân thủ đúng các bước theo quy định, đảm bảo độ chính xác và hạn chế nhiễm trùng khi tiến hành trong phòng nha vô trùng hai lớp.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

CHI PHÍ LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hàm răng giả tháo lắp có nhiều loại và tùy vào tình trạng của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 để được thăm khám cụ thể và cho tư vấn chính xác nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm