Nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa thẩm mỹ, làm răng đẹp là không quá khó hiện nay. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài, nhất là không lo biến chứng.

Làm răng đẹp có những ưu điểm gì?

Được coi là giải pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay, bọc răng sứ mang đến hiệu quả cao trong nhiều trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng sâu, răng hở kẽ, răng xỉn màu nặng và hỗ trợ khá hiệu quả trong cấy ghép implant. Chính bởi những ưu điểm của mình mà làm răng thẩm mỹ bằng phương pháp bọc sứ được áp dụng phổ biến hiện nay với kiểu phục hình cơ bản:

+ Làm mão sứ

+ Làm mặt dán sứ

boc-rang-su-cho-rang-ham1

Làm răng đẹp với bọc răng sứ là công nghệ phục hình được đánh giá cao.

✿ Độ bền chắc cao gấp nhiều lần răng thật

Làm răng sứ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc, đặc biệt là dòng răng sứ không kim loại. Được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium nung ở nhiệt độ >16000C, răng sứ có độ chịu lực cao đến 900Mpa, gấp nhiều lần răng thật. Chính bởi độ chịu lực vượt ngưỡng răng thật mà làm răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả bền chắc lên đến 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

✿ Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của răng sứ chính là tính thẩm mỹ sáng bóng tự nhiên. Độ thấu quang của răng sứ dưới ánh sáng mặt trời y hệt như răng thật giúp người đối diện hoàn toàn không thể phân biệt được răng giả làm bằng sứ. So với cách hàn răng có thể bị xỉn màu nhanh chóng thì làm răng sứ thẩm mỹ mang đến hiệu quả trực quan khá tốt, hầu như không chịu tác động bởi màu thực phẩm trong một thời gian dài.

Rõ ràng với những ưu điểm trên, làm răng sứ thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc phục hình và thẩm mỹ răng xấu, răng hỏng.

dep1

Cho hàm răng đều đẹp và cải thiện ăn nhai tốt.

Làm răng đẹp với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Làm răng thẩm mỹ với công nghệ CT 5 chiều đang được đánh giá là ứng dụng tân tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật:

► Trong quy trình của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, việc ứng dụng hệ thống máy mài linh hoạt sẽ tạo ra các đường mài chuẩn tỉ lệ, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, ê buốt cho bệnh nhân.

► Khi kết thúc thao tác mài răng, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ với thiết bị Camera Omnicam giúp xác định điểm chạm chính xác 100%. Mẫu răng được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM cho ra đời răng sứ chính xác từng gờ rãnh ở cả 5 mặt răng.

cong-nghe-cad-cam

Công nghệ CAD/CAM cho kết quả phục hình chính xác cũng như rút ngắn thời gian thực hiện.

► Sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ dẫn truyền tín hiệu, giúp nha sỹ xác định chính xác vị trí giữa răng sứ và chân răng thật, mang đến kết quả hoàn hảo đến từng milimet, độ sát khít răng cao, hoàn toàn không có sai sót với những thẩm mỹ và tinh tế. Tình trạng vênh lệch hay sai khớp cắn sẽ hoàn toàn được khắc phục với công nghệ mới.

Làm răng đẹp với công nghệ CT 5 chiều tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn có thể trực tiếp đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây, từ đó đưa ra quyết định cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm