Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ mang lại hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện tình trạng răng xỉn vàng, không đều màu. Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, kỹ thuật này được thực hiện rất an toàn, không gây tổn hại men răng và bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng trắng sáng, thu hút.

TẨY TRẮNG RĂNG THÍCH HỢP VỚI AI?

Tẩy trắng răng Laser Whitening – cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:

 Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

 Răng bị nhiễm màu kháng sinh

 Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

Tẩy trắng răng Laser Whitening được ứng dụng trong trường hợp răng vàng, không đều màu…

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING ?

Laser Whitening là cách làm trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, đã ứng dụng thành công cho nhiều case. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đã công nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

 Thực hiện nhanh chóng

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Không cần chờ đợi, toàn bộ quy trình Thăm khám – Tư vấn – Tẩy trắng chỉ diễn ra trong vòng 1h. Chưa đầy 20’ ngồi trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện ít nhất tới 8 độ, mang lại hàm răng trắng bóng như ngọc trai.

 Cho hiệu quả tẩy trắng răng bền lâu

Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Tẩy trắng răng Laser Whitening giúp răng trắng sáng hiệu quả và đảm bảo an toàn

 An toàn khi thực hiện

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới cho biết đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.

 Không gây ảnh hưởng đến men răng và các mô mềm xung quanh

Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Cách làm răng trắng sáng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

 Khám tổng quát và tư vấn

Bệnh nhân được Khám tổng quát, đánh giá tình trạng chung của răng miệng, đưa ra phác đồ điều trị, so sánh mức độ màu sắc trước khi tẩy và màu răng kỳ vọng sau khi tẩy trên thước đo màu răng.

Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng

Vệ sinh răng miệng & cách ly môi, nướu

Răng miệng của khách hàng sẽ được làm sạch triệt để, kiểm tra để chắc chắn răng không mắc bệnh lý gì khác. Sau đó, sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi và boi gel bảo vệ nướu.

Cách ly môi, nướu và vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, thuốc tẩy được đưa lên mặt răng đều và phủ khắp, không cho dây ra nướu và môi, lưỡi và má.

Bác sĩ đưa thuốc tẩy trắng vào răng của khách hàng

Chiếu sáng laser để hoạt hóa thuốc

Dưới ánh sáng laser với ngưỡng năng lượng an toàn hoạt hóa phân tử tẩy màu, răng trắng sáng gấp 8 độ, trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20′.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẨY TRẮNG RĂNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng ở Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng xỉn màu nhờ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến xinh đẹp hơn sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

Bạn Diệu Ngọc hài lòng sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, chi phí tẩy trắng răng được niêm yết theo mức giá sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Như vậy, tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ là công nghệ tối ưu nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng sáng một cách an toàn. Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 có áp dụng công nghệ này, ngoài ra còn đảm bảo về  đội ngũ bác sĩ, chế độ bảo hành tốt. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm