Trồng răng giá bao nhiêu là băn khoăn chung của nhiều người. Theo các chuyên gia, chi phí trồng răng được coi là hợp lý khi phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau nhé!

Chi phí trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào vật liệu răng, kỹ thuật trồng và mức độ khó của từng ca trồng răng giả. Trong đó:

– Trồng răng sứ vĩnh viễn với implant sẽ có giá từ 700 – 1200 USD/ trụ implant.

– Lắp cầu răng sứ có chi phí tùy thuộc vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng.

– Chụp răng sứ lên răng thật: chi phí cũng tùy thuộc vào số răng và loại răng sứ sử dụng để chụp lên răng thật. Trong đó, răng sứ kim loại cao cấp: 1,2 triệu đồng/1 răng; răng toàn sứ: 2,5 triệu đồng/1 răng; răng sứ quý kim: 3,5 triệu đồng/1 răng. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

GIÁ IMPLANT

– Hàm giả tháo lắp: chi phí cũng tùy thuộc vào số lượng răng đã mất và chất liệu răng mà bạn muốn gắn trên khung hàm, chất liệu nền hàm (nhựa hay kim loại).

Nếu bạn lựa chọn làm răng giả implant, chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào thân răng sứ mà còn phụ thuộc vào trụ Implant bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể cấy ghép implant và làm cầu răng hiệu quả đem lại cũng vẫn cao.

cac-pp-trong-rang

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào tình trạng răng và phương pháp được áp dụng.

Các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Hiện nay, các phương pháp trồng răng giả sau đây đang được sử dụng phổ biến nhất:

– Trồng răng sứ vĩnh viễn với implant: Như tên gọi, phương pháp này phục hồi vĩnh viễn răng ở cả thân và chân răng bằng một trụ implant cấy vào xương và một răng sứ bọc chụp bên trên. Chất liệu titan được sử dụng trong phương pháp này rất bền chắc, đảm bảo tương thích sinh học tốt với cơ thể để có thể tồn tại lâu dài mà không gây di chứng cho người sử dụng. Răng sứ vĩnh viễn không chỉ đảm bảo về chức năng của răng thật mà hình dáng, cấu tạo của nó cũng đảm bảo giống y răng thật tạo độ thẩm mỹ.

– Lắp cầu răng sứ: Cầu răng sứ là một khí cụ nha khoa thay thế một hay nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Để thực hiện bắc cầu, hai răng thật ở hai đầu cầu sẽ được mài nhỏ làm trụ để chụp cầu răng sứ lên trên tạo thành bộ răng hoàn chỉnh.

– Chụp răng sứ lên răng thật: Phương pháp này sử dụng một thân răng sứ được chế tác giống như răng thật để bao phủ bên ngoài răng thật để đảm bảo phục hồi chức năng nhai của răng thật đã bị khiếm khuyết.

– Hàm giả tháo lắp: Thay thế cho nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với cấu tạo gồm một nền hàm hoặc khung hàm bên trên là răng giả bằng nhựa hoặc sứ.

03-tu-van-kh

Tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ cho tư vấn về phương pháp phù hợp và chi phí tương ứng.

Như vậy, trồng răng giá bao nhiêu là phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và chỉ có thăm khám mới có thể cho tư vấn chính xác nhất được. Nếu quan tâm đến vấn đề này, bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ đến Nha Khoa Đường 3 Tháng 3 để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm