Trồng răng cố định bằng implant là phương pháp được đánh giá cao hiện nay. Ở kỹ thuật này, chiếc răng sẽ được phục hình về thẩm mỹ, đảm bảo ăn nhai tốt và hiệu quả thẩm mỹ cũng duy trì lâu dài như mong đợi.

TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 6 THÍCH HỢP VỚI AI?

 Bệnh nhân mất răng toàn bộ một hàm hoặc hai hàm.

 Bệnh nhân không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

 Bệnh nhân muồn có phục hình ngay khi nhổ răng để ngăn ngừa sự tiêu xương.

 Khi răng bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ toàn bộ.

 Bệnh nhân có sức khỏe toàn thân tốt.

Những trường hợp trồng răng Implant all on 6 hiệu quả

TẠI SAO NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 6?

 Mang lại hàm răng chắc khỏe

Nếu như nhược điểm của phương pháp làm hàm giả tháo lắp là không bền chắc, lỏng lẻo và hạn chế khả năng ăn nhai thì trồng răng All on 4 và All on 6 sẽ cho bạn hàm răng chắc khỏe, không thể tháo rời. Hàm răng giả này có độ bền chắc như răng tự nhiên và có thể kéo dài suốt đời với điều kiện chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

 Răng đẹp tự nhiên như thật

Khác với giải pháp làm hàm giả tháo lắp, chất liệu thường được sử dụng là nhựa để hạn chế trọng lượng vì vậy nền hàm và răng không đẹp tự nhiên. Với phương pháp trồng răng All on 4 và All on 6 cho phép hàm bên trên sử dụng những loại nền và răng sứ cao cấp mang lại cho bạn hàm răng đẹp như mong đợi.

 Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Khi bị mất răng toàn hàm thì sẽ xảy ra hiện tượng móm răng do bị tiêu xương hàm làm sụp cơ mặt hình thành các nếp nhăn quanh môi. Cấy ghép Implant All on 4, 6 giúp bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm điều mà hàm tháo lắp không làm được.

Kỹ thuật All On 6 mang lại hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai

Hạn chế các bệnh về răng miệng

Trồng răng cố định bằng implant All On 6 cho răng miệng khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu xương, bệnh nha chu, nhiễm trùng mãn tính do vi khuẩn… Bệnh nha chu có liên quan đến các cơn đau tim, đột quỵ, bệnh Alzheimer, tiểu đường và các bệnh mãn tính khác. Khi toàn bộ răng được khôi phục lại tình trạng ban đầu đồng thời được chăm sóc cẩn thận với những thói quen đánh răng, súc miệng, dùng chỉ nha khoa thì sức khỏe răng miệng lẫn sức khỏe tổng thể đều sẽ được tăng cường.

 Có độ bền và tuổi thọ cao

Thông thường, với hàm giả tháo lắp thì bạn chỉ sử dụng cao nhất là được 5 năm. Nhưng với kỹ thuật trồng răng cố định toàn hàm All on 4 và All on 6 thì hàm răng của bạn có tuổi thọ lên đến trên10 năm hoặc suốt đời nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 6

Quy trình cấy ghép Implant All–on– 6 được thực hiện trong 5 ~ 6 lần hẹn ( từ 15 – 20 ngày).

1. Kiểm tra sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát.

Chụp phim Panorama, CT 3 D Scan.

Lấy dấu hàm trên và hàm dưới, để làm máng hướng dẫn và làm 1 bộ răng tạm trên implant của All – on – 6 trước cho quí khách.

Thảo luận với bác sĩ và phác thảo kế hoạch điều trị.

2./ Quí khách sẽ đeo máng phẫu thuật và chụp phim CT 3 D Scan lần nữa.

Thử răng tạm.

3./ Tiến hành cấy ghép 6 implant vào xương hàm.

Trong trường hợp thuận lợi (không cần ghép xương) bạn sẽ được đặt phục hình tạm (immediate loading) nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong thời gian lành thương để làm phục hình cố định.

4./ Sau thời gian 2 tuần bạn sẽ được lấy dấu làm phục hình cố định.

5./ Thử phục hình, nếu bạn hài lòng, phục hình cố định sẽ được hoàn tất trong lần hẹn này.

6./ Hoàn tất

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 6 TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Dưới đây là bảng giá trồng răng nguyên hàm All On 6 tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2:

Trồng răng cố định tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ là giải pháp tốt nếu bạn muốn phục hình răng. Nếu quan tâm đến dịch vụ, mời bạn dành thời gian ghé qua để trực tiếp trải nghiệm công nghệ hiện đại tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm