Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện trồng 2 răng hàm trên nhưng không biết chi phí như thế nào? Mong được tư vấn giúp để tôi nắm kỹ hơn, chuẩn bị chu đáo hơn. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hằng, Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn Hằng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá trồng răng răng hàm trên là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 xin được giải đáp cụ thể như sau.

cau-hoi4

Trồng răng hàm trên giá bao nhiêu thì hợp lý?

Trồng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 trước tiên xin cung cấp cho bạn một bảng giá cụ thể như sau để bạn tiện theo dõi:

Trồng răng hàm trên bằng phục hình răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Trồng răng hàm trên bằng implant

GIÁ IMPLANT

Chi phí trồng răng hàm trên phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều hai yếu tố sau đây:

Phương pháp phục hình

Với trường hợp mất 3 răng liên tiếp của bạn thì có thể áp dụng hai phương pháp chính để phục hình cho răng là trồng răng implant và làm cầu răng.

Nếu thực hiện làm cầu răng thì các răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi răng làm trụ đỡ cho cầu răng bên trên. Thông thường một cầu răng có thể được đúc liền từ 3-4 răng sứ và mức chi phí cho một cầu răng sẽ được tính toán theo số răng sứ mà bạn cần phục hình. Nếu mất 3 răng thì cần từ 5-7 răng sứ để tạo thành cầu răng phục hình lên trên.

Trong khi đó, nếu bạn thực hiện trồng implant thì cần trồng 3 răng liên tiếp vào chỗ răng mất. Ưu điểm của cách này là không cần phụ thuộc vào răng kế bên mà trụ răng và răng sứ lắp lên trên đã có thể thay thế cho một răng thật.

Mức giá làm implant sẽ phụ thuộc vào trụ implant mà bạn lựa chọn trong đó trụ implant của hãng Straumann có mức chi phí cao nhất nhưng độ bền cũng tốt nhất trong các loại trụ.

Về cơ bản, giá làm implant sẽ cao hơn so với làm cầu răng, tuy nhiên nếu xét về độ bền thì làm implant tốt hơn nhiều lần so với cầu răng, về lâu về dài thì cấy implant là cách phục hình tốt nhất cho răng.

Trong trường hợp bạn không đủ chi phí để làm toàn bộ implant thì có thể thực hiện cấy ghép 1-2 implant làm trụ đỡ sau đó lắp cầu răng lên trên.

Tình trạng răng miệng cụ thể của từng khách hàng

Đối với các trường hợp xương hàm bị tiêu hõm mà muốn thực hiện cấy ghép implant thì cách tốt nhất là ghép xương tự thân hoặc nhân tạo vào xương hàm, đợi chờ thời gian tích hợp mới có thể thực hiện cấy implant vào trong. Khi cần ghép xương hàm thì chi phí thực hiện trồng răng cũng tăng lên.

Như vậy, giá thực hiện trồng răng hàm trên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khi thăm khám cụ thể thì nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn mức chi phí chính xác nhất.

03-tu-van-kh

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn sẽ được thăm khám và cho tư vấn cụ thể về phương pháp, chi phí.

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng bởi chúng tôi đều có chính sách ưu đãi với từng trường hợp sao cho giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, nếu thực hiện phục hình răng tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, ba của bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng răng chất lượng tốt nhất với sự ứng dụng của công nghệ Implant 4S mới nhất hiện nay. Công nghệ cho phép thực hiện cấy trụ implant vào trong xương hàm một cách dễ dàng mà hoàn toàn không bị đào thải. Thời gian cấy ghép cũng được rút ngắn tới 3-4 tuần so với các kỹ thuật khác. Trụ implant cấy trực tiếp vào xương hàm không thông qua tách nướu nên đảm bảo giảm đau nhức và thời gian lành thương cũng nhanh hơn.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi nhất nên bạn có thể yên tâm. Mọi băn khoăn về giá trồng răng răng hàm trên cũng như kỹ thuật làm implant, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 để được tư vấn tốt nhất. Chào bạn!

Bạn đọc quan tâm