Trồng răng implant Fast 3D – công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam và được ứng dụng thành công cho rất nhiều những trường hợp mất răng tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2. Với những ưu điểm vượt bậc trong công nghệ thực hiện, sử dụng loại trụ implant hàng đầu của Mỹ kết hợp với trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại, bạn sẽ có được kết quả phục hình răng nhanh chóng an toàn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai, duy trì trọn đời như một chiếc răng thật.

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D là gì?

Là công nghệ phục hình răng tiên tiến nhất được chuyển giao từ Mỹ, trồng răng implant Fast 3D có cùng bản chất với những kỹ thuật cấy ghép implant hiện nay là sử dụng một trụ implant cắm vào xương hàm thay thế chân răng đã mất và sau đó phục hình mão sứ bên trên tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh. Tuy nhiên trồng răng implant Fast 3D mang đến những điểm vượt trội về công nghệ thực hiện và chất liệu implant cao cấp giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp cấy ghép truyền thống giúp mang lại kết quả cao hơn cho người thực hiện.

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ 

Trồng răng implant Fast 3D được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình thực hiện từ giai đoạn thăm khám cho đến khi bắt đầu điều trị nhằm tăng thêm sự hiệu quả, rút ngắn thời gian cũng như tính chính xác cho từng ca cấy ghép răng như: máy chụp X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, phần mềm giả định Simplant 3D…

Trồng răng implant Fast 3D sử dụng máy móc thiết bị 3D hiện đại vào quá trình điều trị

Bên cạnh đó việc sử dụng 2 loại implant cao cấp từ hãng SpiralTech (Mỹ) là ESi Premium và Ultimate cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho kỹ thuật trồng răng implant Fast 3D tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2.

 ESi Premium Implant SpiralTech

Điểm ưu việt nhất của loại implant này chính là tính linh hoạt và sự chính xác, ESi premium sở hữu những đặc điểm mà các loại implant khác không có được nên được sử dụng cho hầu hết những trường hợp cần phục hình răng. Kết cấu nội bộ vững chắc, các rãnh nhỏ thiết kế thông minh đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả. ESi implant là sự lựa chọn tối ưu cho người lần đầu cắm implant và cả những trường hợp cần đặt lại.

Điểm nổi trội của ESi Premium Implant SpiralTech là tính linh hoạt và chính xác

 Ultimate Implant SpiralTech

Ultimate implant được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến sự ổn định cao ban đầu cho người thực hiện, thậm chí thích hợp với những trường hợp xương mềm. Với thiết kế dạng vít xoáy tự động độc đáo cho phép việc đặt implant được linh hoạt hơn trong quá trình thực hiện, giảm áp lực lên xương khi cắm, loại implant này rất được ưa chuộng và thường được dùng trong những trường hợp mất răng cần cắm ngay.

Ultimate Implant SpiralTech thường được dùng cho những trường hợp cần phục hình ngay

Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Fast 3D

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D ra đời đánh dấu bước tiến mới trong ngành nha khoa nói chung và trong kỹ thuật phục hình răng bằng implant nói riêng, nhanh chóng khôi phục lại chiếc răng mất với hiệu quả vượt bậc. Hơn thế nữa công nghệ mới từ Mỹ này còn sở hữu những ưu điểm mà kỹ thuật truyền thống chưa thể so bì được, cụ thể như:

 Độ chính xác, hiệu quả tối ưu nhờ công nghệ 3D

Việc ứng dụng công nghệ 3D đã làm tăng thêm tính chính xác rất cao cho việc cấy ghép implant vốn được xem là một kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa.

Công nghệ 3D được ứng dụng vào quá trình phục hình răng hiệu quả

Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D: được sử dụng trong giai đoạn thăm khám, kiểm tra tình trạng mất răng cụ thể để xác định chính xác vị trí mất răng, tình trạng xương hàm có đủ điều kiện cấy ghép ngay không, quá trình tiêu xương như thế nào và vị trí các dây thần kinh xung quanh để đảm bảo không gây tác động xấu đến nó.

Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D giúp xác định tình trạng mất răng cụ thể

Phần mềm Simplant 3D: dựa trên dữ liệu là phim chụp x-quang, phần mềm Simplant 3D sẽ phân tích và cho ra hình ảnh 3 chiều chân thật giả định vị trí cắm ghép implant, kích cỡ trụ implant phù hợp, số lượng cần cấy ghép, diện tích xương cần ghép (trường hợp bị tiêu xương) từ đó bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị cụ thể để ca phục hình răng được tiến hành một cách chính xác, an toàn mang lại hiệu quả cao hơn.

Phần mềm giả định vị trí cấy ghép Simplant 3D tăng thêm sự chính xác cho việc điều trị

 Rút ngắn thời gian trồng răng

Trồng răng implant bằng công nghệ Fast 3D tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ giúp rút ngắn được tối đa thời gian phục hình răng bởi mọi dữ liệu liên quan đến ca cấy ghép đã được phân tích một cách chi tiết và có sẵn kế hoạch thực hiện. Bên cạnh đó 2 loại ESi Premium và Ultimate Implant (SpiralTech) được sử dụng trong công nghệ này có những đặc điểm thiết kế ưu việt giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương của trụ implant, giữ trụ implant đứng vững và ổn định trong xương hàm, từ đó quá trình gắn răng sứ hoàn tất phục hình sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian thực hiện cấy ghép 

 Nhìn thấy trước kết quả phục hình

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D cho phép người thực hiện có thể thấy được kết quả trước khi bắt đầu tiến hành cấy ghép nhờ phần mềm Simplant 3D. Sau khi phân tích và thu được những dữ liệu cần thiết cho ca trồng răng implant, phần mềm Simplant 3D sẽ cho ra hình ảnh sau khi điều trị với một hàm răng hoàn chỉnh để người thực hiện hình dung được và yên tâm bước vào ca điều trị.

Bạn có thể nhìn được kết quả cấy ghép qua hình ảnh 3D từ phần mềm Simplant 

 Không đau, thời gian hồi phục nhanh chóng

Tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2, trước khi thực hiện trồng răng implant Fast 3D bạn sẽ được tiến hành gây tê hoặc tiền mê để giảm thiểu những cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó công nghệ này cho phép rút ngắn thời gian thực hiện cấy ghép do đó cũng góp phần hạn chế đau nhức cho người thực hiện. Thiết kế ưu việt của 2 loại implant ESi premium và Ultimate SpiralTech cũng thúc đẩy sự tích hợp xương và lành thương, sau khi cấy ghép bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường.

Sau khi trồng răng implant Fast 3D bạn sẽ phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng

Quy trình trồng răng implant Fast 3D tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay sở hữu công nghệ tiên tiến từ Mỹ này, Nha khoa Đường 3 Tháng 2 đảm bảo mang lại một kết quả phục hình răng hoàn thiện qua quy trình đúng kỹ thuật dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng, điều trị những bệnh lý nếu có và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Bước 2: Xác định điều kiện trồng răng bằng máy X-quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt thể hiện trên hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, tình trạng xương thiếu hay đủ… để bác sĩ có cái nhìn tổng quát về trường hợp của bạn và đưa ra phương pháp điều trị tối ưu.

Chụp phim X quang tại chỗ

Bước 3: Mô phỏng ca cấy ghép qua phần mềm Simplant 3D

Phần mềm Simplant 3D sẽ tiến hành phân tích dữ liệu từ phim chụp X-quang và giả định ca cấy ghép trên màn hình 3D. Qua đó, bạn sẽ được nhìn thấy chi tiết lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, vị trí đặt implant và cả hình ảnh sau khi phục hình răng của mình. Mọi dữ liệu này đều mang tính chuẩn xác dựa trên các số liệu thực mang lại sự yên tâm cho người thực hiện và đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bác sĩ phân tích dữ liệu trên phần mềm Simplant 3D

Bước 4: Tiến hành ca trồng răng implant Fast 3D trong phòng phẫu thuật vô trùng

Sau khi đã có những dữ liệu cần thiết cho ca phục hình răng, các bác sĩ sẽ bắt đầu quá trình trồng răng implant trong phòng phẫu thuật vô trùng cao được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, phục vụ tối đa cho quá trình điều trị. Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách nướu và khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể sẽ có thời gian tích hợp xương khác nhau. Trong quá trình đó, bác sĩ sẽ gắn tạm một mão sứ để đảm bảo thẩm mỹ cho vị trí đang cấy ghép.

Một khi trụ implant đã tích hợp tốt với xương bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ phù hợp với dấu hàm của mỗi người gắn lên và hoàn tất quá trình trồng răng implant Fast 3D.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên răng implant

Để đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức để xem xét mức độ vững chắc và ổn định của răng implant được cấy ghép đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt như răng thật cho bạn.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Chăm sóc răng sau khi cấy ghép là vấn đề quan trọng nhằm kéo dài tuổi thọ của implant. Bạn nên thực hiện đầy đủ các nguyên tắc chăm sóc mà bác sĩ hướng dẫn đồng thời tái khám theo đúng lịch hẹn nhằm duy trì kết quả phục hình hoàn hảo.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Chi phí trồng răng implant Fast 3D tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2

Tuy mang lại những đặc điểm vượt trội và hiệu quả bền vững cho việc cấy ghép nhưng chi phí trồng răng implant Fast 3D tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2 vẫn mang tính kinh tế khi vẫn có thể đáp ứng nhu cầu phục hình răng của đông đảo người bệnh. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2:

GIÁ IMPLANT

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant Fast 3D thành công tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2

truoc-sau-implant-09

03

04

05

truoc-sau-implant-08

Hình ảnh thực tế khách hàng trồng răng implant Fast 3D tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Trồng răng implant Fast 3D sẽ là giải pháp tối ưu mang lại những kết quả phục hình lý tưởng cho những ai có nhu cầu khôi phục lại một hay nhiều chiếc răng đã mất của mình. Không chỉ sở hữu độc quyền công nghệ từ Mỹ, Nha khoa Đường 3 Tháng 2 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc và hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với kết quả trồng răng bền chắc, thẩm mỹ như răng thật một cách nhanh chóng, an toàn.

Bạn đọc quan tâm