Trong các trường hợp mất răng toàn bộ hàm dưới, hàm trên hoặc cả 2 hàm thì trồng răng nguyên hàm bằng kỹ thuật all on 4 chính là giải pháp tối ưu nhất, giúp phục hồi hoàn hảo tính thẩm mỹ, lẫn chức năng ăn nhai như thật, duy trì bền chắc trọn đời.

Hiện nay, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 thực hiện trồng răng nguyên hàm với kỹ thuật tiên tiến nhất. Để mang lại kết quả phục hình răng cao nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 áp dụng công nghệ 3D hiện đại trong quá trình khôi phục hàm răng cho bạn vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bất cứ phương pháp nào.

TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 4 LÀ GÌ?

Trồng răng nguyên hàm bằng All On 4

All on 4 là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau: chỉ cần dùng 4 Implant để bạn có một hàm răng đẹp với chức năng nhai, phát âm hoàn hảo.

Với việc đặt 4 implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45o, cùng với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm. (Trong một vài trường hợp đặc biệt phục hình trên ALL on 4 sẽ chỉ đạt được 10 răng/ hàm).

Có 2 phương pháp được sử dụng:

  •  Phẫu thuật ALL on 4 được thực hiện dưới sự hỗ trợ của MÁNG HƯỚNG DẪN PHẪU THUẬT
  •  Sử dụng thước đo phẫu thuật riêng biệt cho ALL ON 4 : đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật ALL ON 4 với Máng hướng dẫn phẫu thuật.

AI NÊN TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 4?

 Bệnh nhân mất răng toàn bộ một hàm hoặc hai hàm

 Bệnh nhân không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

 Bệnh nhân muồn có phục hình ngay khi nhổ răng để ngăn ngừa sự tiêu xương.

 Khi răng bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ toàn bộ.

 Bệnh nhân có sức khỏe toàn thân tốt.

Những trường hợp thực hiện trồng răng nguyên hàm bằng all on 4 hiệu quả

ƯU ĐIỂM TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 4

Với phát minh vượt bậc của Nobel Biocare, quy trình cấy ghép Implant all on 4 không đòi hòi phải phẫu thuật cấy ghép xương như cấy ghép Implant đơn lẻ khác. Kết quả hồi phục chức năng ăn nhai hay mức độ dễ chịu khi làm quen và dùng hàm răng mới cũng vượt trội hẳn so với hàm giả tháo lắp thông thường.

 Nhanh chóng: Kỹ thuật All – on – 4 giúp cho bệnh nhân mất răng toàn hàm nhanh chóng có được một phục hình tạm cố định ngay trong ngày phẫu thuật. Điều này cải thiện nhanh chóng về mặt thẩm mỹ, chức năng và phát âm, giúp tự tin khi giao tiếp, đem lại sự hài lòng cao cho bệnh nhân.

Trồng răng implant bằng kỹ thuật All On 4 giúp rút ngắn thời gian điều trị

 Rút ngắn thời gian: Implant All – on – 4 với kỹ thuật cấy Implant nghiêng vùng răng sau làm giảm sự phức tạp trong điều trị (hạn chế ghép xương), số lần phẫu thuật ít và rút ngắn tổng thời gian điều trị.

 Tiết kiệm chi phí: Bệnh nhân chỉ phải trả chi phí cho 4 implant, tiết kiệm hơn rất nhiều cho phương pháp cấy ghép Implant thông thường (mỗi răng mất thay bằng một implant) nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.

Trồng răng implant bằng kỹ thuật All On 4 không cần ghép xương, hiệu quả lâu dài

 Không cần ghép xương: Một vấn đề thường gặp ở bệnh nhân mất răng toàn hàm đó là tiêu xương hàm. Điều này gây ra sự khó khăn cho phục hình tháo lắp thông thường. All – on – 4 là giải pháp ưu việt cho những trường hợp này, kỹ thuật đặt nghiêng 2 trụ implant vùng răng sau làm tăng diện tích tiếp xúc xương, giúp tối ưu hóa sự ổn định của implant.

 Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật này mang lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân, các báo cáo đã chỉ ra rằng sự ổn định có thể lên đến 10 năm.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 4

Quy trình cấy ghép Implant All–on– 4được thực hiện trong 5 ~ 6 lần hẹn ( từ 15 – 20 ngày).

1. Kiểm tra sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát.

Chụp phim Panorama, CT 3 D Scan.

Lấy dấu hàm trên và hàm dưới, để làm máng hướng dẫn và làm 1 bộ răng tạm trên implant của All – on – 6 trước cho quí khách.

Thảo luận với bác sĩ và phác thảo kế hoạch điều trị.

2./ Quí khách sẽ đeo máng phẫu thuật và chụp phim CT 3 D Scan lần nữa.

Thử răng tạm.

3./ Tiến hành cấy ghép 6 implant vào xương hàm.

Trong trường hợp thuận lợi (không cần ghép xương) bạn sẽ được đặt phục hình tạm (immediate loading) nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong thời gian lành thương để làm phục hình cố định.

4./ Sau thời gian 2 tuần bạn sẽ được lấy dấu làm phục hình cố định.

5./ Thử phục hình, nếu bạn hài lòng, phục hình cố định sẽ được hoàn tất trong lần hẹn này.

6./ Hoàn tất

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 4 TẠI Nha Khoa ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Dưới đây là bảng giá trồng răng nguyên hàm All On 4 tại Nha khoa Đường 3 Tháng 2:

GIÁ IMPLANT

Trồng răng nguyên hàm tại nha khoa Đường 3 Tháng 2, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể và cho tư vấn về phương pháp phù hợp nhất. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm