Trung tâm răng sứ uy tín sẽ là yếu tố đảm bảo cao về kết quả phục hình, khắc phục các khuyết điểm và cho hàm răng đều đẹp. Dưới đây là tiêu chí lựa chọn được chia sẻ bởi các chuyên gia, giúp bạn có kết quả phục hình răng cao hơn.

Các tiêu chí cần phải có của một trung tâm răng sứ uy tín

Trung tâm răng sứ cần phải có chất liệu sứ đảm bảo

Khi quyết định chọn trung tâm răng sứ ở đâu tốt nhất Sài gòn, cần phải quan tâm đến khả năng cung cấp các loại răng sứ của địa chỉ bọc răng. Trong quá trình lựa chọn loại răng sứ, trước hết bạn cần tìm hiểu về từng loại tại địa chỉ mà bạn đang nhắm tới. Nếu là một cơ sở có năng lực, chắc chắn sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về loại sứ. Làm răng sứ uy tín sẽ giúp bạn có được chiếc răng đẹp và bền nhất, dù đó là loại sứ nào.

loai-rang-su

Trung tâm răng sứ phải đảm bảo có đa dạng các chất liệu phục hình.

Răng sứ có rất nhiều loại, mỗi loại có  những ưu điểm nhất định, có những loại vô cùng tốt và bền. Nhưng để thực hiện được Quy trình bọc răng sứ đẹp cần sự đầu tư ở khâu nhập khẩu chất liệu và cả tay nghề bác sỹ, kỹ thuật viên. Sứ càng tốt càng yêu cầu chế tác tinh vi. Nếu địa chỉ có nhiều chất liệu sứ trong đó có cả loại tốt nhất và loại sứ bạn thích thì đó hẳn là nơi bạn có thể tìm đến. Ngoài ra, một địa chỉ trung tâm răng sứ uy tín cũng sẽ có chế độ bảo hành răng sứ cho bạn, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan sẽ được bác sỹ hỗ trợ thăm khám và điều trị.

Trung tâm răng sứ phải có bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất là ở đó có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, ít nhất trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Từ đó có thể suy ra, địa chỉ nào có bác sỹ thẩm mỹ răng giỏi là chính là trung tâm răng sứ uy tín. Dẫu vậy cũng cần phải có bước kiểm tra lại. Để chắc chắn, bạn cần đến xin tư vấn trực tiếp để khẳng định lại nhận định trên.

bac-si-moi

Thực hiện phục hình là bác sĩ giỏi, thuần thục các thao tác.

Việc chọn bác sỹ là quan trọng bởi răng sứ sau khi lắp duy trì được bao lâu, bền đẹp hay không, răng sứ có sát khít với viền nướu hay không là nhờ kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sỹ.

Thực hiện phục hình với kỹ thuật viên răng sứ

Trung tâm răng sứ ở đâu tốt là ở đó có thể chế tạo được những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn tỷ lệ của dấu hàm. Nếu chiếc răng được chế tạo có những sai khác thì ca bọc răng thẩm mỹ coi như thất bại. Trình độ và tay nghề của kỹ thuật biên răng sứ càng cao thì khả năng phục hình răng thành công càng lớn với chiếc răng chuẩn nhất, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Hiện nay, không nhiều địa chỉ nha khoa có labo riêng nên cũng ít nơi có kỹ thuật viên răng sứ riêng. Bởi vậy, địa chỉ trung tâm răng sứ có labo với sự điều hành của kỹ thuật viên răng sứ không nhiều, bạn có thể khoanh vùng dựa trên yếu tố này để nhận biết nên bọc răng sứ ở đâu.

Là địa chỉ đã thực hiện nhiều ca phục hình

khach-hang

Là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi muốn phục hình.

Nếu biết được những ca đã bọc răng sứ thành công trong thực tế, bạn có thể tin đó là nơi tốt nhất để đặt niềm tin. Khi đã có những ca bọc răng sứ thành công nghĩa là tại địa chỉ đó có bác sỹ giỏi thực hiện. Số lượng ca càng nhiều càng chứng tỏ bề dày kinh nghiệm của bác sỹ, kỹ thuật viên và địa chỉ làm răng.

Tại sao Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 là trung tâm răng sứ được nhiều người lựa chọn?

Chất liệu làm răng sứ tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 không chỉ có 1 mà rất nhiều loại, bao gồm cả các loại sứ tốt nhất như Cercon, Zirconia, Venus, E. Max,… đòi hỏi tay nghề chế tạo và bọc răng đặc biệt điêu luyện.

Bác sỹ Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 chuyên về bọc răng sứ thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại ĐH Y Hà Nội và chuyên sâu tại trường ĐH Y danh giá nhất tại Pháp, đã thực hiện hàng nghìn ca răng sứ thành công trong thực tế với các khách hàng không chỉ ở Sài Gòn mà còn trên nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 còn “chiêu mộ” được kỹ thuật viên răng sứ người Pháp nhiều kinh nghiệm điều hành các labo tại Pháp, đã thiết kế và cho ra đời hàng nghìn đơn răng sứ và phục hình 16 răng sứ hoàn chỉnh với độ chính xác cao nhất.

rang-su

Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 thực hiện phục hình răng sứ với máy móc hiện đại.

Đặc biệt, Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 còn sở hữu công nghệ bọc sứ CT 5 chiều hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay, giúp phục hình răng sứ một cách hoàn hảo, duy trì độ bền lâu dài nhất. Trong quy trình của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Tại Nha Khoa Đường 3 Tháng 2, quy trình phục hình răng sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, tối ưu trong từng thao tác. Ngoài ra, kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

khach-hang-tham-my-tai-kim-hospital

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phục hình tại trung tâm răng sứ Nha Khoa Đường 3 Tháng 2.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là trung tâm răng sứ uy tín thì Nha Khoa Đường 3 Tháng 2 sẽ là câu trả lời tốt nhất. Mời bạn dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm công nghệ hiện đại tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm